Download Adobe After Effects CS6

Download Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 là phần mềm xử lý hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và compositing. Adobe After Effects CS6 được phát hành vào tháng 4/2012 với nhiều sự thay đổi mới.

Adobe After Effects CS6

Tính năng Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 với khả năng tạo ra những chuyển động đồ họa bắt mắt và gây những ấn tượng mới lạ cho người xem. Và đây chính là một công cụ tuyệt vời danh riêng cho ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong quảng cáo hay game hoặc truyền hình.

Global performance cache: Các khung được lưu trong bộ nhớ cache được khôi phục trong nhiều tình huống để có quy trình làm việc nhanh hơn. Bộ nhớ cache của đĩa được giữ lại ngay cả sau khi bạn đóng và mở lại một dự án. Bộ đệm đĩa được điền vào nền trong khi bạn tiếp tục làm việc.

Theo dõi camera 3D: Trình theo dõi camera 3D phân tích các chuỗi video để trích xuất dữ liệu chuyển động của camera và cảnh 3D. Tính năng này cho phép bạn kết hợp các đối tượng 3D vào cảnh 2D một cách hiệu quả.

Cải tiến 3D: Trình kết xuất 3D theo dõi Ray mới cho phép tăng cường khả năng 3D. Các lớp văn bản và hình dạng 3D có thể đảm nhận một góc xiên hoặc đùn (hoặc cả hai). Sử dụng cảnh quay 3D hoặc bố cục lồng nhau như một môi trường được ánh xạ hình cầu xung quanh cảnh, có thể nhìn thấy trên các vật thể phản chiếu. Các lớp 3D trong trình kết xuất theo dõi tia bao gồm các thuộc tính vật liệu bổ sung, ảnh hưởng đến cách các vật thể 3D tương tác với ánh sáng. Xem trước nhanh hỗ trợ các tùy chọn để làm việc với các mức chất lượng khác nhau khi xem trước.

Công cụ mặt nạ lông: Mask Feather là một công cụ mới để kiểm soát lông dọc theo các điểm được xác định của mặt nạ. Trước đây, chiều rộng của lông vũ giống nhau xung quanh toàn bộ mặt nạ kín. Công cụ Mask Feather có sẵn từ công cụ Pen.

Các lớp giới hạn lớp và các chỉ số lựa chọn: Các hộp giới hạn lớp và chỉ báo lựa chọn bao gồm các tính năng để hỗ trợ các tính năng 3D mới. Vector nghệ thuật chuyển đổi hình dạng thành hình.

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects CS6

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II; Yêu cầu hỗ trợ 64 bit .
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8 và Windows 8.1.
  • RAM: 4 GB (khuyên dùng 8 GB).
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 3 GB, cộng thêm không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
  • Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB).
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 900.
  • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.
  • Cần có phần mềm QuickTime 7.6.6 cho các tính năng của QuickTime.

Download Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 được mình nén lại ở dạng 7zip, nên bạn hãy sử dụng WinRAR hoặc 7zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bạn có thể xem thêm ở phần bên dưới.

Adobe After Effects CS6

Active Adobe After Effects CS6

Hướng dẫn cài đặt kích hoạt Adobe After Effects CS6

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Cài đặt phần mềm. Tiến hành giải nén File Cài Đặt

Chạy file Set-up để tiến hành cài đặt.

Adobe After Effects CS6

Nếu có thông báo hiện lên thì chọn Ignore

Adobe After Effects CS6

Chọn tiếp Try

Adobe After Effects CS6

Chọn tiếp Accept

Adobe After Effects CS6

Chọn ngôn ngữ tại phần Language sau đó nhấn Install để cài đặt

Adobe After Effects CS6

Bước 3: Kích hoạt phần mềm (chú ý: Nhớ tắt phần mềm trước khi thực hiện bước này, nếu không tắt phần mềm thì sẽ không Paste file thành công được).Tiến hành giải nén file Active

Adobe After Effects CS6

Chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe After Effects CS6

Copy file amtlib.dll trong thư mục Active rồi Paste vào thư mục Paste to here (Nhấn chuột phải vào file amtlib.dll chọn Copy. Sau đó nhấn chuột phải vào thư mục Paste to here và chọn Paste).

Adobe After Effects CS6
Adobe After Effects CS6

Khi Paste file có thông báo hiện lên thì bạn chọn dòng Replace the file in the destination (dòng đầu tiên). Sau đó chọn tiếp Continue

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*