Adobe Audition CC 2019 link Google Drive

Adobe Audition CC 2019 link Google Drive

Adobe Audition CC 2019 là một phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực chỉnh sửa và biên tập âm thanh. Đây là công cụ chỉnh sửa biên tập âm thanh chuyên nghiệp của hãng Adobe dành cho những ai đam mê âm thanh. Adobe Audition CC 2019 giúp bạn chỉnh sửa âm thanh, ghi âm một cách chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Adobe Audition CC 2019 link Google Drive

Tính năng của Adobe Audition CC 2019

Adobe Audition CC 2019 được ra mắt tới người dùng vào tháng 10 vừa qua, nhà sản xuất đã cập nhật thêm một số tính năng cũng như thay đổi một chút về giao diện giúp hiệu năng làm việt của bạn với Audition được hiệu quả hơn.

Chỉnh sửa, xử lý, và xáo trộn âm thanh dễ dàng và chuyên nghiệp. Cung cấp cho bạn tất cả các chức năng chỉnh sửa chỉnh sửa cơ bản như clip nhóm, đánh dấu, kéo dài clip cũng như chỉnh sửa bản xem trước.

Trang bị các tính năng xử lý đa nhiệm cùng với nhiều hiệu ứng và hỗ trợ plugin VST / AU. Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau bao gồm DeHummer, DeEsser, Phase / Doppler / Notch Shifters…

Được trang bị Metronome cho phép bạn ghi lại bất cứ điều gì một cách dễ dàng và nó cũng giữ cho thời gian chính xác. Giao diện trực quan thân thiện, cung cấp các vùng làm việc có thể được nhóm lại cho một khung nhìn

Tạo ra các bài hát cũng như các điểm phát thanh. Biến một bài hát chất lượng bình thường và kém thành một tác phẩm nghệ thuật.

Cấu hình cài đặt Adobe Audition CC 2019

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lỗi có hỗ trợ 64 bit.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) version 1703 trở lên.
  • RAM: 4 GB trở lên.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 4 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc cao hơn.
  • OpenGL: OpenGL 2.0 capable system.
  • Card âm thanh: Tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME.

Download Adobe Audition CC 2019

Adobe Audition CC 2019 có giao diện người dùng trực quan và hấp dẫn cung cấp các bảng không gian làm việc có thể được nhóm lại để có chế độ xem thoải mái, trong khi Trình duyệt phương tiện cho phép bạn quản lý các phiên một cách hiệu quả. Đây là bản cài đặt Adobe Audition CC 2019 64 bit đã được kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần tải về giải nén và tiến hành cài đặt là có thể sử dụng luôn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*