Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac

Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac

Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac à một phần của Adobe Creative Suite, Premiere Pro là sản phẩm hàng đầu của Adobe để chỉnh sửa video ở cấp độ chuyên nghiệp. Adobe Premiere Pro là một công cụ thao tác video dựa trên dòng thời gian tinh vi đi kèm với nhiều tính năng khác nhau để sản xuất video cao cấp.

Tính năng Adobe Premiere Pro CC 2021

Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac với giao diện mới bạn có thể dễ dàng tạo ra được những video theo ý. Dễ sử dụng, bạn dễ dàng tạo các bản sao chính của lớp cao nhất, chỉnh sửa, xử lý ,kết hợp và áp đặt nhiều hiệu ứng video theo ý muốn. Một số tính năng đã được tối ưu trong phiên bản này chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị.

Các phiên bản sau của Adobe Premiere Pro (CC) bao gồm công cụ màu sâu Lumetri, điều khiển âm thanh chính xác hơn, dòng thời gian tốt hơn và được thiết kế lại… Khi làm việc với Adobe Premiere Pro, dòng thời gian là thành phần quan trọng trong quy trình làm việc của bạn. Sử dụng dòng thời gian, bạn có thể tạo chuỗi sự kiện và clip bằng cách kéo các mục từ bảng điều khiển dự án hoặc màn hình nguồn.

Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac được thiết kế để sử dụng trong quá trình hậu sản xuất video. Sử dụng video thô của mình, bạn có thể tạo các clip trông chuyên nghiệp thông qua vô số bộ lọc và công cụ chỉnh sửa video. Một số khía cạnh quan trọng nhất của Adobe Premiere Pro là các tính năng chỉnh sửa được sắp xếp hợp lý, quản lý dự án và phương tiện, hiệu ứng đẳng cấp thế giới, hỗ trợ định dạng rộng hoặc quy trình làm việc siêu dữ liệu.

Bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng, chỉnh sửa và cắt video trong khi chúng đang phát (trong thời gian thực). Tiện ích này cũng là một phần của Creative Cloud, có nghĩa là công việc của bạn có thể được lưu vào đám mây và được truy cập liền mạch trên các nền tảng khác mà bạn sử dụng.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac

  • Bộ vi xử lý: Intel® 6thGen or newer CPU
  • Hệ điều hành: macOS v10.14 or later
  • RAM: 8 GB (16 GB of RAM for HD media, 32 GB for 4K media hoặc cao hơn).
  • GPU: 2 GB of GPU VRAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 8 GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800.

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac

Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac là giải pháp chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình bằng cách sử dụng bộ công cụ xử lý hậu kỳ video được sắp xếp hợp lý.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*