Adobe Dreamweaver CC 2019 link Google Drive

Adobe Dreamweaver CC 2019 link Google Drive

Adobe Dreamweaver CC 2019 hỗ trợ người dùng thiết kế web trên hệ điều hành windows, chương trình cung cấp các tính năng tùy chọn khác nhau để có thể dễ dàng thiết kế web dạng html, php… Adobe Dreamweaver CC 2019 với nhiều cải tiến nó giúp bạn nhanh chóng tạo và xuất bản các trang web hầu như ở mọi nơi với phần mềm thiết kế web hỗ trợ HTML, CSS, JavaScript.

Adobe Dreamweaver CC 2019 link Google Drive

Tính năng Adobe Dreamweaver CC 2019

Adobe Dreamweaver CC 2019 với tính năng đáng chú ý là tự động hoàn tất, tô sáng mã, chỉnh sửa và tải lên lại các tệp và khả năng kết nối với FTP. Tất cả trong tất cả Adobe Dreamweaver 2019 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn thiết kế các trang web hấp dẫn và đáp ứng.

Tạo, mã và quản lý các trang web động dễ dàng bằng công cụ mã hóa thông minh, đơn giản. Cho phép nhà thiết kế tạo trang web có khả năng hoạt động trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.

Có công nghệ Bố cục Lưới cùng với bảng điều khiển. Xem trước MultiScreen sẽ cho phép bạn có được năng tương thích với các sản phẩm cầm tay.

Mã truy cập gợi ý để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS và các tiêu chuẩn web khác. Và sử dụng trợ giúp trực quan để giảm lỗi và tăng tốc độ phát triển trang web.

Tích hợp với phiên bản Chromium Embedded Framework mới nhất, do đó, các nhà thiết kế và nhà phát triển có thể xây dựng trang web tương thích với HTML5 và hiển thị các phần tử Flexbox, lưới CSS.

Hỗ trợ EcmaScript 6 mới bao gồm liệt kê nhanh các lớp, phương thức, chức năng mũi tên và các chức năng của trình tạo, cũng như linting mã ES6 để bạn có thể làm việc với các bản cập nhật JavaScript mới nhất.

Cấu hình cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz or faster processor.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 10 version 1703 trở lên.
  • RAM: 2 GB (khuyến nghiej 4 GB).
  • Không gian ổ đĩa cứng: 2 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1024 display with 16-bit video card.

Download Adobe Dreamweaver CC 2019

Adobe Dreamweaver CC 2019 cho phép các nhà thiết kế tạo các trang web có khả năng hoạt động trên cả máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Link tải được cung cấp bên dưới là bản Adobe Dreamweaver CC 2019 được kích hoạt sẵn rồi, bạn chỉ cần lựa chọn phiên bản cho phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng để tải về cài đặt là xong.

Adobe Dreamweaver CC 2019 32bit

Adobe Dreamweaver CC 2019 64bit

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*