Adobe Dreamweaver CC 2018 link gốc tốc độ cao

Adobe Dreamweaver CC 2018 link gốc tốc độ cao

Adobe Dreamweaver CC 2018 là phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế web trên hệ điều hành windows, chương trình cung cấp các tính năng tùy chọn khác nhau để có thể dễ dàng thiết kế web dạng html, php… hỗ trợ người dùng tạo các tạo JavaScript, CSS, hay thực hiện thao tác kết nối với các cơ sở dữ liệu.

Adobe Dreamweaver CC 2018 link gốc tốc độ cao

Tính năng Adobe Dreamweaver CC 2018

Adobe Dreamweaver CC 2018 được trang bị thêm các tính năng mới sẽ cho phép người dùng tạo trang web có thể hoạt động trên nhiều máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động khác nhau. Nó đã có công nghệ Fluid Grid Layout cùng với bảng điều khiển MultiScreen Preview cho phép các nhà phát triển có được khả năng tương thích với các sản phẩm được xử lý.

Tạo các trang web hiện đại cho bất kỳ trình duyệt hoặc thiết bị: Hỗ trợ trực quan giảm số lượng các lỗi và đơn giản hóa mã đọc. Xem các thay đổi trong thời gian thực mà không làm mới trang trình duyệt.

Nhanh chóng truy cập tới tất cả các nguồn lực của bạn vào một loạt các thiết bị: Creative Could Libraries cửa hàng thư viện màu sắc, hình ảnh, đồ họa, siêu dữ liệu, và các nguồn lực khác cho sự sáng tạo, mà có thể được truy cập từ các máy tính để bàn và các thiết bị di động.

Biến một tờ giấy trắng thành một tác phẩm nghệ thuật: ứng dụng Dreamweaver được bao gồm trong Creative Cloud. Tận dụng lợi thế của tất cả các nguồn lực – bao gồm cả Adobe Stock làm việc trực tiếp trong ứng dụng này và nhanh chóng thể hiện bất kỳ ý tưởng trên các trang web đẹp.

Tổng hợp Tài nguyên Adobe Stock: Tài nguyên thư mục chứa hơn 60 triệu chất lượng cao hình ảnh, đồ họa và video, có thể được lựa chọn trực tiếp trong ứng dụng. Các bộ sưu tập cao cấp Adobe Stock hình ảnh được trình bày cẩn thận lựa chọn từ các nhà thiết kế tốt nhất trên thế giới.

Cấu hình cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2018

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (32 bit hoặc 64 bit).
  • Bộ vi xử lý: đa lõi 2 GHz (hoặc cao hơn càng tốt).
  • RAM: 2 GB với bản 32 bit; 4 GB với bản 64 bit.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 2 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1024 display with 16-bit video card.

Download Adobe Dreamweaver CC 2018

Adobe Dreamweaver CC 2018 sẽ vẫn cung cho bạn phiên bản 32 và 64 bit để bạn lựa chọn cài đặt. Đây là những link tải được lấy từ trang chủ của phần mềm nên có tốc độ tải cực nhanh, sau khi cài đặt xong nếu muốn sử dụng lâu dài thì bạn cần phải tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn trong file Active bên dưới.

Adobe Dreamweaver CC 2018 32bit

Adobe Dreamweaver CC 2018 64bit

Active Adobe Dreamweaver CC 2018

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*