Adobe Media Encoder CC 2018 link gốc từ trang chủ

Adobe Media Encoder CC 2018 link gốc từ trang chủ

Adobe Media Encoder CC 2018 là một phần mềm chuyên dụng của Adobe cho phép người dùng chuyển đổi các video được tạo ra từ phần mềm của hãng Adobe sang các định dạng khác với chất lượng Video Full HD, 4K. Người dùng cũng có thể trích xuất nhạc từ video để phát với đầu ra âm thanh hoàn hảo hoặc chọn độ phân giải để sản xuất video theo nhu cầu và sự sáng tạo của bạn.

Adobe Media Encoder CC 2018 link gốc từ trang chủ

Tính năng Adobe Media Encoder CC 2018

Adobe Media Encoder CC 2018 cho phép xuất ra video với mọi định dạng có thể. Là một phần mềm của Adobe nên Media Encoder được tối ưu các tính năng với các sản phẩm khác của Adobe như Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và các phần mềm khác. Điều này giúp cho công việc của bạn dễ dang hơn.

Chuyển đổi nhiều định dạng video sang một định dạng khác. Điều chỉnh và thay đổi chất lượng của bộ phim. Môi trường làm việc hấp dẫn, chuyên nghiệp và đơn giản. Thư viện ProRes mới của Apple để cải tiến chất lượng.

Bộ dò âm thanh để tự động điều chỉnh âm thanh trong quá trình dựng hình. Hỗ trợ Dolby Digital và Dolby Digital Plus cho âm thanh vòm 5.1 và 7.1. Tiến hành với Quicktime. Hỗ trợ JPEG 2000 MXF.

Cấu hình cài đặt Adobe Media Encoder CC 2018

  • Bộ xử lý: 2 GHz Intel Core2 Duo or 2 GHz AMD Athlon 64 X2.
  • Hệ điều hành: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8.
  • RAM: 2 GB trở trở lên.
  • Không gian ổ đĩa cứng: 5 GB trở lên.
  • Sound:DirectX 9.0c–compliant.
  • Graphics:512 MB DirectX 9.0c–compliant.
  • DirectX:9.0c.

Download Adobe Media Encoder CC 2018

Adobe Media Encoder CC 2018hướng đến người dùng Adobe Premiere Pro và Adobe After Effects bằng bộ mã hóa video tích hợp dễ sử dụng cho các trình tự và bố cục của họ. Đây là link bản Adobe Media Encoder CC 2018 từ chính trang chủ Adobe nên tốc độ download rất nhanh. Sau khi cài đặt xong bạn có thể làm theo hướng dẫn trong file Active để kích hoạt phần mềm này.

Adobe Media Encoder CC 2018 64bit

Active Adobe Media Encoder CC 2018

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*