Download Adobe Dreamweaver CC 2019 link tốc độ cao

Download Adobe Dreamweaver CC 2019 link tốc độ cao

Adobe Dreamweaver CC 2019 là một phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp cung cấp giao diện hình ảnh trực quan cho việc thiết kế và chỉnh sửa các trang web. Phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế web trên hệ điều hành windows, chương trình cung cấp các tính năng tùy chọn khác nhau để có thể dễ dàng thiết kế web dạng html, php,…

Download Adobe Dreamweaver CC 2019 link tốc độ cao

Tính năng của Adobe Dreamweaver CC 2019

Adobe Dreamweaver CC 2019 với tính năng kéo thả, đã được nhà xuất bản cập nhật thường xuyên, giúp cho các bạn dù không biết code cũng có thể tự tạo cho mình một trang web đơn giản hỗ trợ cả PHP, Bootstrap 4, ASP.NET…Giao diện của phần mềm được thiết kế rất trực quan, giúp cho người dùng cảm thấy đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Tạo, mã và quản lý các trang web động dễ dàng bằng công cụ mã hóa thông minh, đơn giản. Có một bộ chuyển tiếp CSS sẽ đơn giản hóa quá trình tạo một số hình ảnh động hấp dẫn.

Cho phép nhà thiết kế tạo trang web có khả năng hoạt động trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Có công nghệ Bố cục Lưới cùng với bảng điều khiển. Xem trước MultiScreen sẽ cho phép bạn có được năng tương thích với các sản phẩm cầm tay.

Mã truy cập gợi ý để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS và các tiêu chuẩn web khác. Và sử dụng trợ giúp trực quan để giảm lỗi và tăng tốc độ phát triển trang web.

Hỗ trợ cho Bootstrap 4 mạnh mẽ và các công cụ hỗ trợ trực quan. Tích hợp với phiên bản Chromium Embedded Framework mới nhất, do đó, các nhà thiết kế và nhà phát triển có thể xây dựng trang web tương thích với HTML5 và hiển thị các phần tử Flexbox, lưới CSS.

Hỗ trợ EcmaScript 6 mới bao gồm liệt kê nhanh các lớp, phương thức, chức năng mũi tên và các chức năng của trình tạo, cũng như linting mã ES6 để bạn có thể làm việc với các bản cập nhật JavaScript mới nhất.

Cấu hình cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz hoặc nhanh hơn.
  • Hệ điều hành: Windows 7 with Service Pack 1, Windows 10 version 1703 trở lên.
  • RAM: 2 GB (khuyến nghiej 4 GB).
  • Không gian ổ đĩa cứng: 2 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1024 display with 16-bit video card.

Download Adobe Dreamweaver CC 2019

Adobe Dreamweaver CC 2019 có 2 phiên bản 32 và 64bit cho bạn lựa chọn cài đặt. Tất cả link tải đều được lấy từ trang chủ nên cho tốc độ cực nhanh, sau khi cài đặt thì bạn tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn trong file Active bên dưới.

Adobe Dreamweaver CC 2019 32bit

Adobe Dreamweaver CC 2019 64bit

Active Adobe Dreamweaver CC 2019

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*