Download Allavsoft 3.22.0.7298 Portable

Download Allavsoft 3.22.0.7298 Portable 2021

Allavsoft là trình tải xuống video mạnh mẽ này hỗ trợ tải xuống phim, video âm nhạc, danh sách phát, video thể thao, bài giảng và nhiều nội dung khác từ trang web chia sẻ video miễn phí như Facebook, Dailymotion, eHow và hơn 100 trang web chia sẻ video.

Download Allavsoft 3.22.0.7298 Portable

Các tính năng chính

  • Bên cạnh việc tải xuống video ở định dạng ban đầu, Allavsoft còn có tính năng một lần nhấp để tải xuống cũng như chuyển đổi video đã tải xuống sang định dạng video phổ biến như MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, VOB, ASF, RMVB, DV, TS, Apple ProRes, WebM, FLV, OGV,…
  • Ứng dụng Web Video Downloader lý tưởng này cho phép chọn trong số tất cả các chất lượng video có sẵn để tải xuống như tải xuống video ở độ phân giải cực cao (4K), video 3D, HD 2k, HD 1080p, HD 720p và độ phân giải đứng 480p, 360p và 240p.
  • Công cụ chuyển đổi và tải xuống video chuyên nghiệp này cũng giúp trích xuất và tải xuống âm thanh từ video âm nhạc hoặc phim trực tuyến cũng như chuyển đổi sang định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, WAV, AAC, AAC, Apple Lossless M4A, AIFF, RA, FLAC, OGG, AU,…
  • Allavsoft hỗ trợ thêm nhiều URL video và tải xuống hàng loạt và chuyển đổi nhiều video cùng một lúc. Khi tải xuống tệp video trên web, Trình tải xuống video tuyệt vời này sẽ tự động phát hiện quảng cáo và không tải xuống.
  • Có một trình phát video tích hợp trong Allavsoft để chúng tôi xem trước và phát lại các tệp video đã tải xuống.
  • Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục tải xuống bất cứ lúc nào. Nó rất thuận tiện để sử dụng.
  • Bạn có thể thiết lập tự động tắt máy tính sau khi tất cả các tác vụ tải xuống kết thúc, nếu bạn có nhiều video để tải xuống và muốn rời khỏi Windows để tải xuống.

——————–Download——————–

Allavsoft 3.22.0.7298 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*