Download All About PDF 3.1066 Portable

Download All About PDF 3.1066 Portable

All About PDF Business Platinum Portable là một giải pháp hoàn thiện cho tất cả các như cầu PDF của bạn như chỉnh sửa, hợp nhất, tách tập tin PDF, chuyển đổi… Một ứng dụng Windows nhanh và mạnh mẽ được xây dựng để tận dụng nhiều lõi xử lý của máy tính của bạn để xử lý PDF cực nhanh.

Download All About PDF 3.1066 Portable

Tính năng All About PDF Business Platinum

All About PDF Business Platinum Portable chuyển đổi hàng loạt tệp PDF của bạn sang một số định dạng bao gồm Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, JPG Image và HTML. Là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, không cần tải các tệp PDF riêng tư của bạn lên máy chủ từ xa của bên thứ ba không xác định để xử lý. Chúng tôi cũng không thu thập hoặc yêu cầu địa chỉ email của bạn để sử dụng ứng dụng của chúng tôi.

Bạn có thể thêm mật khẩu Chủ sở hữu và Người dùng vào tệp PDF của mình bằng cách sử dụng mã hóa 256-bit. Với mật khẩu chủ sở hữu được đặt trên tệp PDF của bạn, bạn có thể chỉ định quyền của người dùng, chẳng hạn như: khả năng sao chép từ tài liệu, khả năng in tài liệu, khả năng chú thích tài liệu, khả năng sửa đổi các thuộc tính PDF, khả năng sửa đổi nội dung PDF và hơn thế nữa.

All About PDF Business Platinum Portable có thể lấy nhiều tệp PDF và hợp nhất chúng thành một tệp duy nhất . Bạn cũng có thể làm theo cách khác bằng cách lấy một tệp PDF duy nhất và chia nó thành nhiều tài liệu. Điều này được thực hiện bằng cách chỉ định nhiều phạm vi trang để chia hoặc bạn có thể chỉ cần yêu cầu ứng dụng chia nhỏ PDF mỗi N trang (ví dụ: bạn có thể chia PDF từ các trang 1 đến 5 và 6-10 hoặc chỉ mỗi 3 trang).

Khi bạn quét tài liệu sang PDF, các tệp kết quả thường lớn và điều này có thể khiến chúng khó làm việc và chia sẻ. Tính năng nén của All About PDF cho phép bạn thu nhỏ kích thước tệp PDF bằng cách nén hình ảnh, giảm chất lượng hình ảnh và xóa các đối tượng và luồng không sử dụng khỏi PDF. All-About-PDF có thể giảm kích thước tài liệu PDF được quét hơn 7000%

Download All About PDF Business Platinum Portable

All About PDF Business Platinum Portable là một tiện ích PDF nhanh, được thiết kế đẹp mắt, trực quan và di động mà bạn có thể sử dụng để hợp nhất, chia nhỏ, bảo vệ, nén, chuyển đổi các tệp PDF của mình và hơn thế nữa.

All About PDF Business Platinum 3.1067 Setup

All About PDF Business Platinum 3.1066 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*