Download Adobe Fireworks CS6

Download Adobe Fireworks CS6

Adobe Fireworks CS6 là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh bitmap và vector. Đây là một công cụ hữu ích để tạo và chỉnh sửa ảnh trên website và các ứng dụng web. Adobe Fireworks có thể giúp bạn tạo ra các hình ảnh vector, thiết kế giao diện ứng dụng, tạo bản prototype của website. Ngoài ra, Fireworks còn có thể tạo file PDF, xuất ra dữ liệu CSS dựa trên layout…

Adobe Fireworks CS6

Tính năng Adobe Fireworks CS6

Adobe Fireworks CS6 cho phép bạn tạo các trang web đẹp và thiết kế ứng dụng di động trong tầm tay mà không cần mã hóa. Xuất bản vector và bitmap, mô hình, đồ họa 3D và nội dung tương tác cho máy tính bảng và điện thoại thông minh phổ biến.

Trích xuất các thuộc tính đối tượng CSS: Bạn có thể trích xuất các thuộc tính đối tượng CSS, chẳng hạn như góc tròn, độ dốc, đổ bóng và biến đổi.

Export slices as CSS sprite: Bạn có thể cắt các đối tượng trong một tài liệu và xuất chúng dưới dạng một hình ảnh sprite CSS duy nhất. Sử dụng một hình ảnh sprite CSS duy nhất thay vì nhiều hình ảnh sẽ cải thiện thời gian tải trang web bằng cách giảm số lượng yêu cầu máy chủ.

Tạo chủ đề di động jQuery: Bạn có thể tạo chủ đề di động jQuery dựa trên các họa tiết và mẫu mặc định. Bạn cũng có thể xem trước chủ đề di động jQuery và xuất nó dưới dạng CSS và các họa tiết.

Adobe Fireworks CS6 được cải tiến hiệu suất. Set opacity separately for fill and stroke. Set the angle for gradient or pattern fills Cải thiện lựa chọn màu sắc. Phần mở rộng tên tệp fw.png mới. Cải tiến API

Cấu hình cài đặt Adobe Fireworks CS6

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP with Service Pack 3, Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.
  • RAM: 1 GB (khuyên dùng 2 GB).
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 1 GB, cộng thêm không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
  • Độ phân giản màn hình: 1280×1024.

Download Adobe Fireworks CS6

Adobe Fireworks CS6 được mình up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách nhánh chóng. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chi tiết ở bên dưới.

Adobe Fireworks CS6

Active Adobe Fireworks CS6

Hướng dẫn cài đặt Adobe Fireworks CS6

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Cài đặt phần mềm. Tiến hành giải nén File Cài Đặt

Chạy file Set-up để tiến hành cài đặt.

Adobe Fireworks CS6

Nếu có thông báo hiện lên thì chọn Ignore

Adobe Fireworks CS6

Chọn tiếp Try

Adobe Fireworks CS6

Chọn tiếp Accept

Adobe Fireworks CS6

Chọn ngôn ngữ tại phần Language sau đó nhấn Install để cài đặt

Adobe Fireworks CS6

Bước 3: Kích hoạt phần mềm (chú ý: Nhớ tắt phần mềm trước khi thực hiện bước này, nếu không tắt phần mềm thì sẽ không Paste file thành công được).Tiến hành giải nén file Active

Adobe Fireworks CS6

Chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Fireworks CS6

Copy file amtlib.dll vào thư mục Paste to here (Nhấn chuột phải vào file amtlib.dll chọn Copy. Sau đó nhấn chuột phải vào thư mục Paste to here và chọn Paste).

Adobe Fireworks CS6
Adobe Fireworks CS6

Khi Paste file có thông báo hiện lên thì bạn chọn dòng Replace the file in the destination (dòng đầu tiên). Sau đó chọn tiếp Continue

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*