Adobe Lightroom Premium 6.2.0 Apk for Android

Adobe Lightroom Premium 6.2.0 Apk for Android

Adobe Lightroom Premium 6 Photo Editor & Pro Camera Premium là một phần mềm ban đầu được thiết kế cho người dùng máy tính để bàn, nhưng nó đã được điều chỉnh để hoạt động trên các thiết bị di động. Vì hầu hết các điện thoại thông minh đều chụp ảnh tương đối tốt và một số điện thoại mới nhất thậm chí còn sử dụng định dạng RAW, nên việc cung cấp công cụ này trên thiết bị di động là rất hợp lý.

Adobe Lightroom Premium 6.2.0 Apk for Android

Tính năng Adobe Lightroom

Adobe Lightroom for Android đã được điều chỉnh để sử dụng trên điện thoại và máy tính bảng, có nghĩa là người dùng sẽ không phải tìm kiếm các công cụ chỉnh sửa. Với Adobe Photoshop Lightroom, bạn có thể thay đổi các cài đặt như độ phơi sáng, độ tương phản, ánh sáng, gamma

Bạn cũng có thể đi sâu hơn và thực hiện những thay đổi tinh tế hơn đối với hình ảnh, nhưng bạn sẽ phải biết trước điều gì đang xảy ra. Có thể điều chỉnh màu sắc, bóng đổ, tạo họa tiết, làm mờ, sao chép tem…

Adobe Lightroom sở hữu đầy đủ các công cụ cơ bản của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động. Cắt và xoay giúp bạn tìm ra tỉ lệ phù hợp cho bức ảnh của bạn. Bạn có thể cắt bức ảnh thủ công hoặc sử dụng một số tỉ lệ cho trước. Với tính năng Xoay, bạn có thể chỉnh bức ảnh của bạn theo bất cứ góc nào. Chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn và xoay bức ảnh theo góc mà bạn muốn.

Ngoài các tính năng chỉnh sửa ảnh, Adobe Lightroom còn được tích hợp sẵn tính năng camera chụp ảnh. Sau khi sử dụng, tôi cảm thấy camera của ứng dụng này không hề thua kém các ứng dụng chụp ảnh phổ biến hiện nay. Các tính năng cần thiết cho một camera đều có sẵn. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa nhanh bức ảnh của mình nhờ các bộ lọc của Adobe.

Download Adobe Lightroom Premium for Android

Adobe Lightroom Premium for Android là một giải pháp mạnh mẽ nhưng trực quan để chỉnh sửa, chụp và chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của bạn. Lightroom cũng cung cấp dịch vụ cao cấp mạnh mẽ với đầy đủ các tính năng nâng cao để nâng tầm nhiếp ảnh của bạn lên một tầm cao mới.

Premium APK for arm64-v8a

Premium APK for armeabi-v7a

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*