Download Magic ISO Maker 5.5 Portable

Download Magic ISO Maker 5.5 Portable

Magic ISO Maker là một phần mềm cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và ghi các tệp ảnh đĩa. Chương trình đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng mà bạn có thể dễ dàng điều hướng, nhờ bố cục dựa trên Explorer.

Download Magic ISO Maker 5.5 Portable

Các tính năng chính

  • MagicISO là một công cụ tạo / chỉnh sửa / trích xuất tệp ảnh CD / DVD mạnh mẽ. Nó có thể mở / tạo / chỉnh sửa / trích xuất các tập tin ảnh CD / DVD và nó có thể chuyển đổi bin thành iso và ngược lại. cũng như tạo tệp ISO từ DVD / CD-ROM hoặc đĩa cứng và xử lý thông tin có thể khởi động cùng lúc.
  • Có thể chuyển đổi BIN hoặc bất kỳ tệp định dạng nào khác được tạo bởi phần mềm ghi đĩa CD (Chẳng hạn như Nero-Burning ROM, Easy CD Create) hoặc phần mềm trình điều khiển DVD / CD-ROM ảo (chẳng hạn như Daemon-tools) sang định dạng ISO tiêu chuẩn.
  • MagicISO có khả năng tạo tệp ảnh ISO . Bạn có thể trực tiếp thêm / xóa / đổi tên tệp hoặc thư mục trong (các) tệp ảnh CD bằng MagicISO. MagicISO có thể xử lý các kích thước lớn lên đến 10G để người dùng có thể trích xuất / chỉnh sửa / mở các tập tin hình ảnh DVD một cách dễ dàng.
  • Bạn có thể sử dụng MagicISO để tạo ảnh CD / DVD từ DVD / CD-ROM sang đĩa cứng để sao lưu CD / DVD hoặc sử dụng nó với CD ảo hoặc máy ảo.
  • MagicISO có khả năng tạo tệp ảnh CD / DVD có thể khởi động. Với MagicISO, bạn có thể xử lý thông tin khởi động cho tệp ảnh CD / DVD, cũng như trực tiếp thêm / xóa / trích xuất ảnh khởi động cho tệp ảnh CD / DVD.
  • MagicISO cũng có thể tạo nhiều tệp ảnh CD / DVD có thể khởi động. Sử dụng chức năng này, bạn có thể kết hợp nhiều CD cài đặt hệ điều hành thành một tập tin ảnh CD / DVD để cài đặt nhiều hệ điều hành từ một CD / DVD.
  • MagicISO nhúng Windows Explorer và sử dụng giao diện liên hệ người dùng hợp nhất cửa sổ kép. Sử dụng nút nhanh và chuột Kéo & thả tệp giữa Windows Explorer và MagicISO để bạn có thể xử lý tệp ảnh CD / DVD dễ dàng nhưng đủ mạnh.

——————–Download——————–

Magic ISO Maker v5.5.0281

Magic ISO Maker v5.5.0281 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*