Download MAGIX ACID Pro 10.0 Suite

Download MAGIX ACID Pro 10.0 Suite

Download MAGIX ACID Pro 10.0 Suite. MAGIX ACID là phần mềm chuyên nghiệp để soạn, ghi, trộn và sắp xếp các bản nhạc âm thanh và MIDI, với khả năng xuất nhập ấn tượng và danh sách dài các hiệu ứng để tận dụng. Nó cung cấp một môi trường hậu kỳ chuyên nghiệp và phức tạp để nâng cao khả năng sáng tạo và quy trình làm việc.

Download MAGIX ACID Pro 10.0 Suite

Các tính năng chính

  • Nhiều tính năng của ACID bao gồm các công cụ Beatmapper và Chopper giúp lấy mẫu và phối lại dễ dàng. Beatmapper giúp bạn xác định thông tin về nhịp độ và thời gian từ các tệp âm thanh bên ngoài. Phân tích bất kỳ mẫu nào và thiết lập các dự án mới để phù hợp với nhịp độ của nó.
  • Chia nhỏ các mẫu âm thanh với MIDI Playable Chopper và tạo ra các hiệu ứng trống, ngắt quãng và DJ ấn tượng. Sự kết hợp giữa MIDI Playable Chopper và Beatmapper làm cho ACID Pro 10 trở thành DAW mạnh mẽ cho tất cả những ai thích sản xuất nhạc dựa trên mẫu.
  • ACID luôn sử dụng công nghệ âm thanh đột phá để sản xuất âm nhạc, cho phép bạn trộn và kết hợp các cao độ và nhịp độ mẫu một cách liền mạch.
  • Tách âm thanh tích hợp được hỗ trợ bởi công nghệ zynaptiq. STEM MAKER 2 sử dụng học sâu và các thuật toán DSP đang chờ cấp bằng sáng chế để chia các bản nhạc của bạn thành nhịp điệu, giọng hát và âm nhạc. Sử dụng các đoạn kết quả trong giai điệu của riêng bạn và để phối lại. Được hỗ trợ bởi công nghệ phân tách cải tiến, STEM MAKER 2 giới thiệu một kỷ nguyên lấy mẫu và phối lại mới.
  • Cung cấp khả năng ghi âm đa dạng 24-bit, 192kHz. Với một loạt các tính năng ở cấp độ chuyên nghiệp, nó giống như ở nhà được sử dụng để ghi âm toàn bộ ban nhạc trong phòng thu – cũng như để tạo các bản phối dựa trên vòng lặp hoặc MIDI trên đường hoặc tại nhà.
  • Cung cấp nhiều công cụ sáng tạo cho nhà sản xuất ngày nay. Thật dễ dàng để chia dự án của bạn thành các phần hợp lý và sau đó sắp xếp chúng trên dòng thời gian. Các bản nhạc có thể được sắp xếp bằng cách đặt chúng vào Thư mục bản nhạc và sau đó chỉnh sửa cụm cho phép bạn kéo, chuyển cao độ, cắt, sao chép và dán toàn bộ các phần của một bản sắp xếp để giúp bạn dễ dàng tạo các giai điệu hoàn chỉnh.
  • Khả năng nhập khá ấn tượng, vì tiện ích hỗ trợ một danh sách khá dài các định dạng, bao gồm AIFF, MP4, SWF, ASF, WMA, WMV, AAC, 3GP, MP2, FLAC, MPG và OGG, trong khi có thể xuất bằng ít tệp hơn các loại, chẳng hạn như AA3, AIF, FLAC, MP3, MP4, OGG, PCA và WMA.

——————–Download——————–

MAGIX ACID 9.0.3.32×86

MAGIX ACID Pro Suite 10.0.2.20×64

MAGIX ACID Pro Next Suite 1.0.1.17 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*