Download MAGIX Audio Cleaning Lab 24.0

Download MAGIX Audio Cleaning Lab 24.0

Download MAGIX Audio Cleaning Lab 24.0. Một ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng thực hiện các thao tác để loại bỏ tiếng ồn biến dạng một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các chế độ làm sạch khác nhau (ví dụ: tiếng lách tách và tiếng lách cách, tiếng rít liên tục).

Download MAGIX Audio Cleaning Lab 24.0

Các tính năng chính

  • MAGIX Audio Cleaning Lab là một ứng dụng nhẹ được thiết kế để giúp người dùng nâng cao chất lượng âm thanh của các bản ghi, băng, bản nhạc CD, tệp âm thanh và video.
  • Công cụ này được chế tạo đặc biệt để cho phép người dùng thực hiện các thao tác nhằm loại bỏ tiếng ồn biến dạng một cách hiệu quả.
  • Giao diện sạch sẽ và đơn giản cho phép người dùng tải lên các tệp âm thanh bằng cách kéo và thả chúng vào bảng điều khiển chính. Chương trình cung cấp hỗ trợ cho định dạng tệp WAV, MP3, WMA hoặc OGG.
  • Bạn có thể ghi lại các luồng âm thanh từ các nguồn bên ngoài (ví dụ: máy ghi âm, máy ghi âm, micrô). Chương trình cung cấp một số thông số chuyên dụng để giúp bạn thiết lập các phiên ghi âm, chẳng hạn như mức ghi, tốc độ lấy mẫu và bộ đếm thời gian.
  • Cho phép người dùng nhập các bản nhạc từ đĩa CD âm thanh, xem biểu diễn dạng sóng của các tệp âm thanh, cũng như thực hiện một số thao tác, chẳng hạn như di chuyển các luồng âm thanh đến vị trí mong muốn trong bản nhạc, xóa hoặc cắt chúng.
  • Cung cấp cho người dùng khả năng tách các kênh âm thanh nổi, chuẩn hóa âm lượng, đặt âm lượng của từng kênh đơn lẻ, sử dụng bộ cân bằng và bộ nén đa băng tần, lấy lại chất lượng âm thanh gốc của các tệp MP3 đã được nén và áp dụng hiệu ứng hồi âm hoặc tiếng vang.
  • Chương trình có một số chế độ làm sạch, mỗi chế độ được thiết kế để loại bỏ một loại tiếng ồn nhất định. Bằng cách này, bạn có thể xóa tiếng ồn lách tách và tiếng lách cách từ bản ghi vinyl, biến dạng từ bản ghi được điều chỉnh quá mức, nhiễu âm thanh.
  • Cho phép người dùng thực hiện quá trình loại bỏ tiếng ồn tự động, chọn cách tiếp cận từng bước để chọn tiếng ồn cần loại bỏ hoặc tạo các cài đặt trước.

——————–Download——————–

MAGIX Audio Cleaning Lab 23.0.1.21

MAGIX Audio Cleaning Lab 24.0.1.16

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab 24.0.0.8×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*