Download MAGIX Fastcut Plus Edition 3.0

Download MAGIX Fastcut Plus Edition 3.0

MAGIX Fastcut Plus Edition là một ứng dụng có thể giúp người dùng dễ dàng kết hợp ảnh, video và bản âm thanh thành phim cá nhân để có thể chia sẻ trực tuyến nhanh chóng, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ những khía cạnh quan trọng của chuyến đi hoặc kỳ nghỉ với bạn bè.

Download MAGIX Fastcut Plus Edition 3.0

Các tính năng MAGIX Fastcut Plus Edition

MAGIX Fastcut Plus Edition giúp bạn có thể sao chép video và ảnh từ nhiều loại máy ảnh và kết hợp chúng thành một bộ phim duy nhất, đồng thời có thể áp dụng một loạt các mẫu được tải sẵn cho các tệp gốc để tạo ra một video mới chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Chế độ chống rung ảnh: Cải thiện khả năng tập trung bằng cách sửa video bị rung với tính năng ổn định hình ảnh tự động.

Hiệu chỉnh ống kính: Loại bỏ hiệu ứng mắt cá hoặc các biến dạng ống kính khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hiệu ứng chuyển động chậm: Thêm yếu tố “wow”: Làm nổi bật những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn bằng hiệu ứng chuyển động chậm.

Bạn có thể sửa đổi độ sáng hoặc màu sắc của clip, cùng với đoạn âm thanh, nhưng bạn cũng có thể chuyển sang cửa sổ Chỉnh sửa thủ công, cho phép bạn sửa đổi quá trình chuyển đổi giữa các ảnh hoặc video, cũng như thay đổi thời lượng hiển thị cho từng ảnh được hiển thị trong clip.

MAGIX Fastcut Plus Edition cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng lưu phim của mình sang định dạng có thể phát trên PC hoặc trên thiết bị di động, nhưng cũng cho phép bạn mã hóa phim sang định dạng phù hợp để phát lại trực tuyến và tải phim lên một định dạng cụ thể địa chỉ ngay lập tức.

Nhờ cải tiến kỹ thuật trong việc tạo proxy, bạn sẽ được hưởng lợi từ các bản xem trước suôn sẻ mà không bị chậm trễ. Bằng cách này, bạn có thể trực tiếp xem mẫu nào phù hợp với bản ghi của mình nhất.

Download MAGIX Fastcut Plus Edition

MAGIX Fastcut Plus Edition 3.0.3.116 có thể dễ dàng chứng minh là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm đến việc tạo phim từ ảnh và phim trong kỳ nghỉ của họ, đặc biệt là vì nó không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật nâng cao cho việc đó.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*