Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac là một ứng dụng đa nền tảng được thiết kế tốt và toàn diện, cung cấp các công cụ cần thiết để xử lý, sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh và video của bạn một cách dễ dàng. Tiện ích mạnh mẽ và đầy đủ tính năng giúp các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng nhập, điều chỉnh và giới thiệu các bộ sưu tập hình ảnh lớn một cách nhanh chóng

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac

Tính năng Adobe Photoshop Lightroom Classic

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac giúp bạn có thể nhập, quản lý và chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh của mình trên PC. Với nhiều công cụ, bạn có thể điều chỉnh các thông số như độ sắc nét, độ sáng, màu sắc và độ tương phản. Chương trình cung cấp các cài đặt trước hiệu ứng và cài đặt trước màu sắc, giúp ảnh chụp nhanh của bạn trông có họa tiết, ví dụ, chỉ với một cú nhấp chuột.

Nhờ tab Develop, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa và điều chỉnh hình ảnh của mình bằng các bộ lọc và công cụ khác nhau được thiết kế để giúp bạn làm nổi bật hơn chi tiết hình ảnh của mình. Do đó, bạn có thể loại bỏ các vết bụi, vết loang và các khuyết điểm khác bằng Advanced Healing Brush cũng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Công cụ Upright có khả năng phân tích hình ảnh của bạn, phát hiện các đường thẳng dọc và ngang bị lệch và làm thẳng ảnh của bạn ngay cả khi không nhìn thấy đường chân trời.

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ giúp cải thiện năng suất. Lightroom Classic CC được biết đến là phòng tối dành cho các nhiếp ảnh gia kỹ thuật số, hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa ảnh RAW từ các máy ảnh khác nhau. Nó cho phép người dùng thực hiện tất cả các thao tác xử lý RAW để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Giao diện người dùng tối và hiện đại giúp người dùng thực hiện tất cả các thao tác mà không bị phân tâm và tập trung vào phương tiện kỹ thuật số một cách dễ dàng. Dễ dàng quản lý các tệp RAW và sử dụng nhiều công cụ và tùy chọn khác nhau để sửa các vấn đề hình ảnh khác nhau, chẳng hạn như sửa quang sai màu và nhiều khuyết điểm khác.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac

  • Bộ xử lý: Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • Hệ điều hành: Mac OS X v10.11 (El Capitan), macOS v10.12 (Sierra) hoặc macOS v10.13 (High Sierra)
  • RAM: 4 GB RAM (khuyến nghị 12 GB)
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời).

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac là một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý ảnh RAW và cung cấp các công cụ khác nhau để nâng cao hình ảnh. Với sự trợ giúp của Adobe Photoshop Lightroom, bạn cũng có thể tạo sách ảnh đáng nhớ bằng cách sử dụng các mẫu được thiết kế tốt có thể được cá nhân hóa chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*