Adobe After Effects CC 2021 for Mac

Adobe After Effects CC 2021 for Mac

Adobe After Effects CC 2021 for Mac giúp cho việc thêm nhiều hiệu ứng vào video của bạn trở nên đơn giản và cũng cho phép bạn tạo hiệu ứng hình ảnh của riêng mình thông qua số lượng lớn các công cụ được thiết kế đặc biệt cho tác vụ này. Với After Effects CC, phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn ngành, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và thực hiện nó. Bạn có thể bắt lửa hoặc làm mưa hoặc tạo hoạt ảnh cho logo hoặc nhân vật.

Adobe After Effects CC 2021 for Mac

Tính năng Adobe After Effects CC 2021

Adobe After Effects CC 2021 for Mac hoạt động liền mạch với các ứng dụng Adobe khác. Tạo comps và ngay lập tức xem chúng trông như thế nào trong Premiere Pro CC với Adobe Dynamic Link. Nhập tác phẩm từ Photoshop CC, Illustrator CC, Character Animator CC, Adobe XD CC và Animate CC. Sử dụng Dự án nhóm để cộng tác với các biên tập viên bất kể họ ở đâu. Và After Effects được tích hợp với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Tạo tiêu đề hoạt hình, tín dụng và phần ba thấp hơn. Bắt đầu từ đầu hoặc với một trong các cài đặt trước hoạt ảnh có sẵn ngay bên trong ứng dụng. Từ xoay để vuốt sang trượt – có vô số cách để làm cho văn bản của bạn di chuyển với After Effects.

Adobe After Effects CC 2021 for Mac là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay, chủ yếu nhờ vào danh sách các tính năng phong phú và khả năng cải thiện đáng kể quy trình làm việc của bạn khi bạn đã quen với bộ sưu tập phong phú các công cụ và tính năng mạnh mẽ của nó.

Adobe cung cấp một bộ ứng dụng hoạt hình hoàn chỉnh hoạt động với tất cả các ý tưởng của bạn – và các ứng dụng khác. Tạo tiêu đề phim điện ảnh, phần giới thiệu, chuyển tiếp và hơn thế nữa với After Effects CC. Sử dụng Animate CC để tạo hoạt ảnh vector tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Tạo hoạt ảnh cho các nhân vật trong thời gian thực với Character Animator CC. Và di chuyển liên tục giữa chúng với sự tích hợp toàn diện nhất hiện có.

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects CC 2021 for Mac

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • Hệ điều hành: macOS phiên bản 10.13 trở lên. Lưu ý: phiên bản macOS 10.12 không được hỗ trợ. macOS Big Sur được hỗ trợ trong After Effects phiên bản 17.5.1.
  • RAM: Tối thiểu 16 GB (khuyến nghị 32 GB).
  • GPU: 2GB GPU VRAM. Adobe thực sự khuyên bạn nên cập nhật lên trình điều khiển NVIDIA 451.77 trở lên khi sử dụng After Effects.
  • Dung lượng ổ cứng: 6GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt, cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash di động). Dung lượng ổ đĩa bổ sung cho bộ nhớ đệm ổ đĩa (khuyến nghị 10GB)
  • Độ phân giải màn hình: 1440×900 trở lên

Download Adobe After Effects CC 2021 for Mac

Adobe After Effects CC 2021 for Mac giúp bạn dễ dàng thêm nhiều hiệu ứng vào video và vì nó đi kèm với nhiều công cụ để giúp bạn tạo hiệu ứng hình ảnh sáng tạo cho riêng mình (ví dụ: trình theo dõi camera 3D, bộ ổn định sợi dọc, bộ tinh chỉnh cạnh và làm mờ chuyển động pixel), bạn sẽ không cảm thấy cần phải đặt trước nhiều hơn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*