Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus 3.2

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus 2021

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus là công cụ giúp sao chép tin nhắn WhatsApp trên Android / iPhone sang PC hoặc Android / iPhone khác. Không cần Root / Jailbreak.

Các tính năng chính

  • Sao lưu Lịch sử trò chuyện WhatsApp từ Android / iPhone sang máy tính: Cho phép bạn chuyển Tin nhắn WhatsApp có tệp đính kèm từ Android / iPhone sang máy tính để sao lưu. Tất cả các tin nhắn trò chuyện WhatsApp này sẽ được trích xuất và lưu trong các cuộc hội thoại. Không cần Root / Jailbreak.
  • Khôi phục Lịch sử trò chuyện WhatsApp từ Máy tính sang Android / iPhone: Dễ dàng sao chép lịch sử trò chuyện WhatsApp từ cơ sở dữ liệu trên máy tính trở lại Android / iPhone. Di chuyển tệp đính kèm Tin nhắn WhatsApp sang Android / iPhone cũng được hỗ trợ.
  • Chuyển tin nhắn WhatsApp giữa Android và iPhone trực tiếp: Sử dụng thuật toán đồng bộ hóa sáng tạo để giúp người dùng Android / iPhone chuyển tin nhắn WhatsApp giữa Android và iPhone trực tiếp trên máy tính. Tất cả các Tin nhắn WhatsApp này sẽ được hợp nhất hoàn hảo trên Điện thoại mới.
  • Khôi phục tin nhắn WhatsApp từ iTunes sao lưu sang Android / iPhone: Cung cấp một lựa chọn tốt để khôi phục và sao chép tin nhắn WhatsApp từ bản sao lưu iTunes sang Android / iPhone của bạn ngay cả khi không có iPhone cũ.
  • Trích xuất ảnh, video, âm thanh và các tệp đính kèm tương tự vào PC: Thực hiện công việc hoàn hảo trong việc trích xuất các tệp trò chuyện WhatsApp đính kèm. Chỉ cần nhấp vào một nút trên phần mềm và nó sẽ tự động trích xuất hình ảnh, video, tệp âm thanh,… trong tin nhắn WhatsApp từ Android / iPhone vào máy tính.
  • Xuất tin nhắn WhatsApp: Tốc độ xuất nhanh và năm loại tệp phổ biến được hỗ trợ, bao gồm txt, csv, doc, html và pdf. Bạn có thể chọn một theo nhu cầu của bạn.
  • Hỗ trợ tất cả iPhone và điện thoại Android với các mạng khác nhau: Hỗ trợ hơn 1.000 điện thoại bao gồm iPhone XS Max / XS / XR / X / 8/8 Plus / 7 Plus / 7 / 6S Plus / 6S / 6 Plus / 6 / 5S / 5C / 4S / 4 / 3GS, Samsung, HTC, Motorola, Sony Ericsson, LG, HUAWEI và hơn thế nữa. Truyền dữ liệu WhatsApp giữa Android và iPhone trên các mạng khác nhau (AT & T, Verizon, Sprint, T-Mobile,..) cũng được hỗ trợ.

——————–Download——————–

Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer Plus 3.2.113.1 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*