Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus 3.1.35

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus 3.1.35 2021

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus là phần mềm giúp sao chép dữ liệu từ Android / iPhone sang PC, truyền dữ liệu giữa Android và iPhone. Nó cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả để sao chép và chia sẻ dữ liệu cho Android / iPhone trên máy tính trực tiếp. Không cần Root / Jailbreak.

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus 3.1.35

Các tính năng chính

  • Sao lưu và khôi phục dữ liệu cho Android / iPhone trên máy tính: Bạn có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu bao gồm Âm nhạc, Video, Ảnh, Danh sách phát, Tin nhắn (SMS & amp; MMS), Liên hệ, Lịch, Lịch sử cuộc gọi, Đánh dấu vv từ Android / iPhone trên máy tính. Không lo mất dữ liệu.
  • Truyền dữ liệu trực tiếp giữa Android và iPhone: Truyền dữ liệu giữa điện thoại Android và iPhone trực tiếp trên máy tính. Chỉ cần kết nối cả điện thoại iPhone và Android của bạn với máy tính và nhấp vào nút “Chuyển” và bạn sẽ hoàn thành sau vài giây. Tất cả dữ liệu sẽ được hợp nhất hoàn hảo.
  • Sao chép dữ liệu từ iTunes Backup sang Android / iPhone: Mất iPhone của bạn và giờ muốn chuyển dữ liệu từ bản sao lưu iPhone cũ sang iPhone mới hoặc sang điện thoại Android. Miễn là bạn đã từng sao lưu dữ liệu iPhone của mình bằng iTunes trên máy tính, Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus sẽ sao chép Tin nhắn, Liên hệ, Lịch, Lịch sử cuộc gọi, Bookmark,… từ bản sao lưu iTunes của bạn lên Android / iPhone ngay cả khi không có iPhone cũ.
  • Cung cấp cho bạn chế độ xem tuyệt vời trên tất cả các tệp của Android / iPhone rõ ràng và rõ ràng với chế độ Hệ thống tệp thông minh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Hệ thống tệp để sao chép và chia sẻ tệp giữa Android / iPhone và máy tính.

——————–Download——————–

Backuptrans Android iPhone Data Transfer Plus 3.1.35

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*