Download 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable

Download 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable

3delite MP4 Stream Editor là phần mềm giúp cắt / chia tách / nối / biên tập MP3 và MP4. Trình chỉnh sửa tệp âm thanh đa kênh và trình quản lý nhạc, một công cụ tất cả trong một cho MP3 / MP4 và các tệp âm thanh.MP4 Stream Editor cũng là một trình phát tệp âm thanh đầy đủ tính năng, có hỗ trợ danh sách phát, WinAmp DSP, VST DSP và hỗ trợ plugin trực quan hóa (Sonique, WMP) và hỗ trợ đầy đủ cho các tệp âm thanh đa kênh.

Download 3delite MP4 Stream Editor 3.4

Tính năng 3delite MP4 Stream Editor

3delite MP4 Stream Editor Portable is also a fully featured audio file player, with playlist support, WinAmp DSP, VST DSP and visualisation plugin support (Sonique, WMP) and with full support for multi channel audio files with matrix mixing output.

Tất cả các chế độ đầu ra âm thanh chính đều được hỗ trợ trộn ma trận có thể định cấu hình để phát lại đa kênh.

Chỉnh sửa tệp âm thanh trên màn hình mẫu 3D hoạt hình thời gian thực (dạng sóng, siêu âm, biểu đồ tốc độ bit cho MPEG).

Trình chỉnh sửa thẻ chuyên nghiệp có hỗ trợ cho tất cả các định dạng gắn thẻ hiện có.

Tìm kiếm và tải xuống ảnh bìa và thông tin thẻ từ Amazon.com và The Movie DB. Tìm kiếm lời bài hát với Google.

Tất cả các thẻ được hỗ trợ được bảo quản / chuyển đổi tự động bao gồm cả ảnh bìa khi chuyển đổi giữa các định dạng. Hệ thống đặt trước cho các tùy chọn mã hóa.

Cài đặt mã hóa nâng cao cho tất cả các định dạng mã hóa được hỗ trợ. Trình phát nâng cao có hỗ trợ danh sách phát (tải / lưu). Đa thẻ – thẻ hàng loạt nhiều tệp cùng một lúc và xử lý thẻ theo lô.

Hệ thống phụ trợ dựa trên ID3v2 nâng cao và hỗ trợ bảng .CUE đầy đủ. Chức năng tìm kiếm nâng cao chi tiết. Trình trích xuất CD âm thanh với tra cứu thẻ từ freedb / cddb.

Nghe các đài phát thanh internet và ghi âm khác cùng một lúc. Bộ trộn đa kênh (tạo tệp âm thanh đa kênh từ nhiều tệp đầu vào). Sửa chữa các tệp MP3 (MPEG 1, 2 và 3 luồng âm thanh).

Download 3delite MP4 Stream Editor Portable

Với 3delite MP4 Stream Editor 3.4.5.3460 Portable có thể mất một chút thời gian để làm quen với tất cả các chức năng được cung cấp trong MP4 Stream Editor, vì chúng có vẻ hơi quá sức, nhưng bộ tính năng của nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*