Download 3DP Chip Lite 20.0 miễn phí

Download 3DP Chip Lite 20.0 miễn phí 2021

3DP Chip là phần mềm ỗ trợ xem thông tin và cập nhật driver mới nhất cho máy tính. Phần mềm cho phép tự động phát hiện và hiển thị thông tin CPU, bo mạch chủ, card đồ họa và card âm thanh, Ethernet Card,… được cài đặt trên máy tính người dùng.

Download 3DP Chip Lite 20.0 miễn phí

Các tính năng chính

  • Tự động tìm và cài đặt Driver Mainboard: MainBoard (Bo mạch chủ) của máy tính chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI, AGP các khe cắm bộ nhớ và các mạch điều khiển chuột, các ổ đĩa, máy in và bản phím,…
  • Tìm kiếm, Download và cài đặt Driver trong trường hợp có kết nối Internet: 3DP Chip sẽ tự động tìm kiếm ngay khi máy tính có kết nối Internet, trả về những kết quả tìm kiếm mới giúp bạn chọn lựa và Download những Driver nào chưa có trong máy hoặc tương thích nhất đối với các thành phần có trong máy tính.
  • Cung cấp các đường dẫn đến trang chủ Driver trong trường hợp không có kết nối Internet: Bạn vẫn có thể tìm kiếm Driver mới ngay cả khi máy tính không có kết nối Internet, 3DP Chip vẫn tìm kiếm nhưng thay vì những link tải, thì nó sẽ cung cấp đường dẫn trực tiếp dẫn đến trang chủ của Driver cần tìm, bổ sung chúng trong máy tính hoặc nâng câp.
  • Giao diện dễ sử dụng, dung lượng thấp: 3DP Chip có dung lượng thấp, chiếm ít tài nguyên của hệ thống và dễ sử dụng. 3DP đã phân chia rõ ràng từng thư mục như tìm kiếm Driver cho bo mạch chủ, Driver cho Card mạng, Driver cho Card màn hình,… Bạn sẽ lựa theo các thư mục đó để tìm những Driver thích hợp nhất cho máy tính của mình.
  • 3DP Chip có ưu điểm là tìm chính xác những Driver được yêu cầu, cung cấp rõ nguồn gốc cũng như link tải của các Driver. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng rằng những link tải này có thể không đúng hoặc được đăng tải từ những trang Web có chứa những phần mềm độc hại.

——————–Download——————–

3DP_Chip_Lite_v2007

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*