Download Ocenaudio 3.10.3 Portable

Download Ocenaudio 3.10.3 Portable

Ocenaudio là một phần mềm toàn diện cho phép bạn sửa các bản nhạc hoặc nâng cao các tệp âm thanh mà không cần có kiến ​​thức sâu rộng về lĩnh vực này. Giao diện tổng thể trực quan, dễ điều hướng và bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ cần thiết để cải thiện hoặc chỉnh sửa bản nhạc bằng cách truy cập thanh công cụ.

Tính năng Ocenaudio Portable

Ocenaudio Portable hỗ trợ các plugin VST (Virtual Studio Technology), cho phép người dùng truy cập vào nhiều hiệu ứng. Giống như các hiệu ứng gốc, các hiệu ứng VST có thể sử dụng bản xem trước thời gian thực để hỗ trợ cấu hình.

Để tăng tốc độ chỉnh sửa các tệp âm thanh phức tạp, ocenaudio bao gồm nhiều lựa chọn. Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể chọn đồng thời các phần khác nhau của tệp âm thanh và nghe, chỉnh sửa hoặc thậm chí áp dụng hiệu ứng cho chúng.

Ocenaudio Portable có sẵn cho tất cả các hệ điều hành chính: Microsoft Windows, Mac OS X và Linux. Các ứng dụng gốc được tạo cho mỗi nền tảng từ một nguồn chung, để đạt được hiệu suất vượt trội và tích hợp liền mạch với hệ điều hành. Tất cả các phiên bản của ocenaudio đều có một bộ tính năng đồng nhất và giao diện đồ họa giống nhau, vì vậy các kỹ năng bạn học được trong một nền tảng có thể được sử dụng cho các nền tảng khác.

Bên cạnh việc cung cấp chế độ xem dạng sóng đáng kinh ngạc cho các tệp âm thanh của bạn, ocenaudio còn có chế độ xem quang phổ hoàn chỉnh và mạnh mẽ. Ở chế độ xem này, bạn có thể phân tích nội dung phổ của tín hiệu âm thanh với độ rõ nét tối đa.

Với ocenaudio, không có giới hạn về độ dài hoặc số lượng tệp âm thanh mà bạn có thể chỉnh sửa. Sử dụng hệ thống quản lý bộ nhớ tiên tiến, ứng dụng giữ cho các tệp của bạn luôn mở mà không làm lãng phí bất kỳ bộ nhớ nào của máy tính. Ngay cả trong các tệp dài vài giờ, các thao tác chỉnh sửa thông thường như sao chép, cắt hoặc dán diễn ra gần như ngay lập tức.

Download Ocenaudio Portable

ocenaudio có khả năng mang lại kết quả tuyệt vời trong khi vẫn giữ cho công việc chỉnh sửa âm thanh trở nên thú vị. Trong trường hợp bạn muốn sắp xếp các album nhạc của mình và nâng cao hoặc chỉnh sửa một số mục nhập, thì ocenaudio Portable có thể là công cụ giúp bạn quản lý bộ sưu tập của mình.

Ocenaudio 3.10.3 Setup (32 bit)

Ocenaudio 3.10.3 Setup (64 bit)

Ocenaudio 3.10.3 Portable (32 bit)

Ocenaudio 3.10.3 Portable (64 bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*