Download mp3DirectCut 2.32

Download mp3DirectCut 2.32

mp3DirectCut là phần mềm cắt nhạc cung cấp nhiều tính năng biên tập và chỉnh sửa âm thanh hiệu quả, cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi các audio ở định dạng khác sang định dạng mp3, audio này tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, iPod

Download mp3DirectCut

Các tính năng mp3DirectCut

mp3DirectCut là công cụ cho phép bạn cắt các file âm thanh từ một bản nhạc hoàn chỉnh, ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép hoặc dán một đoạn nhạc từ một file âm thanh khác vào bản nhạc sẵn có của bạn, mà không làm giảm chất lượng của các file Audio gốc.

Ghi lại âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau là các thiết bị kết nối đầu vào hoặc các âm thanh được truyền qua card âm thanh. Bạn có thể lưu lại các âm thanh này dưới định dạng MP3 với đi kèm với bộ mã hóa ACM, LAME.

Cấp nhiều tính năng biên tập và chỉnh sửa các âm thanh vừa được cắt, bạn có thể sử dụng mặc định các thông số được cung cấp sẵn hoặc thay đổi các thông số để thu được âm thanh đầu ra có chất lượng tốt nhất.

Có thể thay đổi âm lượng của mỗi khung hình âm thanh, thay đổi âm lượng khung mà không làm ảnh hưởng đến các âm thanh của toàn bản nhạc.

Download mp3DirectCut

mp3DirectCut chứng tỏ là một phần mềm khá tiện dụng, vì nó cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn để giúp họ bận rộn trong một thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

mp3DirectCut 2.32 Setup

mp3DirectCut 2.30 Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*