Download 3DVista Virtual Tour Suite 2019

Download 3DVista Virtual Tour Suite 2019

3DVista Virtual Tour Suite là phần mềm cho phép bạn tạo ảnh toàn cảnh 360 độ, video 360 độ, nhúng âm thanh, video và ảnh với các khung có thể tùy chỉnh nhằm đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Download 3DVista Virtual Tour Suite 2019

Các tính năng chính

  • Dàn Dựng Ảo – Tham Quan Ảo 3D Stereo.
  • Một phòng họp ảo trên đầu chuyến tham quan 360 độ, tính năng này có thể được mô tả tốt nhất là cuộc hôn nhân giữa cuộc gọi video và 3DVista. Sử dụng chuyến tham quan ảo tiêu chuẩn của bạn trên trang web của bạn và cho phép khán giả của bạn quay số và yêu cầu bạn nói chuyện và hướng dẫn họ tham quan ảo.
  • Toàn cảnh hoạt hình và toàn cảnh trực tiếp, hỗ trợ toàn cảnh CAD 3D.
  • Chuyển tiếp hoạt hình 3D giữa các “điểm dừng” sẽ mang đến cho bạn ấn tượng tự nhiên về chuyển động mà bạn có thể biết từ các mô hình và quét 3D.
  • 3DVista Virtual Tours tương thích VR, có nghĩa là chúng có thể được nhìn thấy trong “360 độ tiêu chuẩn” và trong Thực tế ảo. Việc nhấn nút đơn giản sẽ cho phép khán giả của bạn chuyển từ chế độ này sang chế độ khác.
  • Đặt bản đồ hoặc sơ đồ tầng để định hướng trên đầu các chuyến tham quan ảo của bạn. Chúng cũng có thể được trang bị các điểm nóng, để khán giả của bạn có thể nhảy từ phòng này sang phòng khác hoặc thậm chí từ tầng này sang tầng khác nhanh hơn. Một công cụ radar cho biết mọi lúc người dùng đang nhìn theo hướng nào.
  • Ngoài việc nhập phương tiện vào chuyến tham quan ảo của bạn, bạn cũng có thể nhúng và bật lên nội dung bên ngoài – giả sử các video được lưu trữ trên YouTube, bản đồ Google, hệ thống đặt phòng hoặc mô hình 3D có nguồn gốc từ các trang web như Sketchfab.
  • Kiểm soát truy cập và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng bằng mật khẩu bảo vệ các chuyến tham quan của bạn. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ 3DVista Hosting, bạn có tùy chọn đặt mật khẩu chung cho chuyến tham quan mà khán giả của bạn cần biết để truy cập vào chuyến tham quan.
  • Tải lên và chia sẻ các tour du lịch của bạn với một cú nhấp chuột. Khi bạn hoàn thành việc tạo chuyến tham quan của mình, chỉ cần nhấp vào “Upload” và chuyến tham quan sẽ được lưu trữ trên tài khoản lưu trữ cá nhân của bạn. Trong vài phút, bạn sẽ thấy hai nút – một nút để sao chép và gửi liên kết trực tiếp đến chuyến tham quan và một nút khác để nhúng chuyến tham quan vào trang web của bạn.
  • Bạn có thể sản xuất tour du lịch ảo của mình ở nhiều định dạng khác nhau.

——————–Download——————–

3DVista Virtual Tour Suite 2019.0.2×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*