Download 4K Stogram 3.0.5 Portable

Download 4K Stogram 3.0.5 Portable

4K Stogram là phần mềm giúp tải ảnh, nhạc và video trên Instagram. Tải xuống ảnh, video và bài viết từ tài khoản Instagram công khai và riêng tư của bạn bè, sao lưu hồ sơ Instagram của bạn và nhập danh sách đăng ký Instagram của bạn.

Download 4K Stogram 3.0.5 Portable

Tính năng 4K Stogram

4K Stogram Portable giúp tải xuống các bài đăng trên Instagram theo tên người dung, hashtag và vị trí. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Instagram của bạn và tải xuống hình ảnh của tài khoản bạn bè riêng tư.

Đăng ký danh sách tài khoản sau của bất kỳ người dùng Instagram nào và xem ảnh mới được họ tải lên trong thời gian thực.

Tải xuống Instagram Story: Lưu hình ảnh và video ngắn hàng ngày từ bất kỳ tài khoản Instagram nào.

Tải video: Lấy video ở định dạng MP4 từ tài khoản Instagram , hashtag và vị trí sau khi bật tính năng tiện dụng này.

Sao lưu tài khoản của bạn sau vài giây: Chỉ cần một cú nhấp chuột để tải xuống tất cả ảnh từ tài khoản Instagram của bạn.

Theo dõi đăng ký của bạn trong một cú nhấp chuột: Bấm ‘Đăng ký tài khoản tôi đang theo dõi’ và tất cả các tài khoản bạn theo dõi trên Instagram sẽ được tự động thêm vào 4K Stogram và được tải xuống.

Nhận xét và hashtags dữ liệu meta: Tất cả hình ảnh được tải xuống chứa thông tin về nhận xét và hashtag trong siêu dữ liệu của họ.

Xuất và đăng ký: Giữ cơ sở dữ liệu đăng ký của bạn an toàn: xuất nó và nhập sau khi cài đặt lại máy tính lớn, do đó không có hình ảnh và tài khoản bị mất.

Download 4K Stogram Portable

4k Stogram cung cấp một phương pháp đơn giản để tải xuống và xem nhanh các hình ảnh trên Instagram và nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, bất kể kinh nghiệm sử dụng máy tính của họ.

4K Stogram 3.0.5.3230×64

4K Stogram 3.0.5.3230×64 Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*