Download 4K Video Downloader 4.12 Portable

Download 4K Video Downloader 4.12 Portable

4K Video Downloader cho phép tải xuống video, danh sách phát, kênh và phụ đề từ YouTube, TikTok, Facebook, Vimeo và các trang web video khác với chất lượng cao. Thưởng thức video của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và tất nhiên ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Tải xuống rất đơn giản và dễ hiểu: chỉ cần sao chép liên kết từ trình duyệt của bạn và nhấp vào ‘Paste Link’ trong ứng dụng

Download 4K Video Downloader 4.12 Portable

Tính năng 4K Video Downloader

4K Video Downloader Portable giúp tải xuống danh sách phát và kênh YouTube: Lưu danh sách phát và kênh đầy đủ từ YouTube ở các định dạng video hoặc âm thanh chất lượng cao và khác nhau. Tải xuống YouTube Mix của bạn, Xem sau, video thích và danh sách phát YouTube riêng tư. Nhận video mới từ các kênh YouTube yêu thích được tải xuống tự động.

Trích xuất phụ đề YouTube: Tải xuống các chú thích và phụ đề cùng với video YouTube. Lưu chúng ở định dạng SRT, chọn từ hơn 50 ngôn ngữ. Nhận phụ đề từ không chỉ một video mà toàn bộ danh sách phát YouTube hoặc thậm chí kênh.

Tải xuống video ở độ phân giải HD 1080p, HD 720p , 4K và 8K . Thưởng thức chúng ở độ phân giải cao trên TV HD, iPad, IPhone, Samsung và các thiết bị khác.

Tất cả các trang web video phổ biến hỗ trợ: Lưu video và âm thanh từ YouTube, Vimeo, TikTok, SoundCloud, Flickr, Facebook, Instagram, DailyMotion, Likee và Tumblr. Tải xuống luồng từ Twitch và YouTube Gaming.

4K Video Downloader Portable giúp tải xuống video và danh sách phát YouTube riêng tư mà bạn có quyền truy cập. Xem nội dung riêng tư mà không cần đăng nhập, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

Tải xuống video Youtube 3D ở định dạng MP4, MKV, FLV, 3GP và các định dạng khác.

Cảm nhận hành động xung quanh bạn với các video thực tế ảo. Tải xuống video 360° để sống lại trải nghiệm VR tuyệt vời nhiều lần bạn muốn.

Bỏ qua các giới hạn địa lý và xem video đã bị chặn trong khu vực của bạn. Thiết lập kết nối thông qua proxy và dễ dàng tải xuống các video bị chặn từ YouTube và các trang web khác.

Download 4K Video Downloader Portable

4k Video Downloader Portable chứng tỏ là một công cụ tốt có thể giúp bạn tải xuống các tệp video nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ giao diện rõ ràng và tính đơn giản tổng thể, nó có thể được sử dụng bởi những người mới bắt đầu và cả các chuyên gia.

4K Video Downloader 4.12.5.3670x32_64

4K Video Downloader 4.12.5.3670x32_64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*