Download WinZip Pro 25.0.14273 Portable

Download WinZip Pro 25.0.14273 Portable

WinZip Pro Portable có khả năng nén và giải nén các loại tệp có dung lượng lớn với tốc độ cao, an toàn tuyệt đối, làm việc với nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó WinZip còn cung cấp những thuật toán tiên tiến để bảo vệ các tập tin, kết nối với Dropbox, Google Drive, OneDrive và một số dịch vụ đám mây khác, do vậy người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Download WinZip Pro 23 Portable

Tính năng WinZip Pro

WinZip Pro Portable giải nén tất cả các định dạng chính chỉ với một cú nhấp chuột, mở tất cả các định dạng nén chính , bao gồm Zip , Zipx , RAR , 7z , TAR , GZIP , VHD , XZ , POSIX TAR và hơn thế nữa. Dễ dàng tìm, mở, chỉnh sửa, di chuyển và chia sẻ các tệp của bạn, cho dù chúng ở trên máy tính, mạng hay dịch vụ đám mây của bạn.

Các phương pháp nén có sẵn bao gồm giảm phát tối đa, nâng cao, siêu nhanh hoặc không nén để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, việc hầu hết các thiết bị lưu trữ có khả năng chứa một lượng lớn dữ liệu như thế nào, thì đây không phải là một mối quan tâm lớn. Nó hoạt động tốt, giảm kích thước tệp xuống một lượng kha khá, có hỗ trợ hầu hết các định dạng lưu trữ được sử dụng ngày nay.

WinZip Pro Portable dễ dàng mã hóa tệp khi bạn nén để bảo mật thông tin và dữ liệu. Tạo các tệp PDF chỉ đọc và thêm hình mờ để ngăn sao chép. Dễ dàng chia sẻ các tệp lớn qua email, dịch vụ đám mây, mạng xã hội và nhắn tin tức thì. Nhanh chóng chia sẻ liên kết đến các tệp đám mây của bạn.

Kết hợp nhiều tệp PDF thành một tệp PDF. Bạn có thể chuyển đổi nhiều tệp PDF thành một tệp PDF duy nhất để lưu, nén hoặc chia sẻ. Bạn thậm chí có thể sắp xếp thứ tự các trang trong tệp PDF của mình, sau đó kết hợp và bảo vệ chúng bằng các tính năng bảo mật PDF của WinZip.

WinZip thêm phương pháp nén ZSTD vào Zipx. Với ZSTD, WinZip có thể nén và giải nén nhiều loại tệp nhanh hơn, đồng thời đạt được tốc độ nén tốt hơn so với các phương pháp nén DEFLATE và DEFLATE64.

Sử dụng WinZip Pro hoặc Enterprise để tạo các công việc Sao lưu từ menu ngữ cảnh Explorer. Chỉ cần chọn tệp trong Windows Explorer, chọn Tạo công việc WinZip và chọn thời gian và tần suất công việc của bạn chạy. WinZip sẽ hướng dẫn bạn cách Zipping và lưu trữ các tệp đã chọn, thông báo tùy chọn và các tính năng chia sẻ.

Download WinZip Pro Portable

WinZip Pro Portable được đánh giá là một trong số ít phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file tốc độ cao cùng với WinRAR và 7-Zip được người dùng yêu thích và sử dụng. Với việc hỗ trợ nén nhiều định dạng file phổ biến hiện nay cùng với việc giải nén nhiều file khác nhau, WinZip luôn được đánh giá cao về hiệu suất và tốc độ xử lý.

WinZip Pro 25.0.14273 Portable (64bit)

WinZip Pro 25.0 Build 14273 KG Setup

WinZip Pro 23.0.13300 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*