Download Acronis Rescue Bootable Media 2020

Download Acronis Rescue Bootable Media 2020

Acronis Rescue Bootable Media là một đĩa khởi động tích hợp nhiều công cụ của Acronis như: Acronis True Image ,Acronis Backup Advanced, Acronis Disk Director, Acronis Universal Restore.

Download Acronis Rescue Bootable Media 2020

Tính năng Acronis Rescue Bootable Media

Truy cập mọi nơi: Truy xuất bất kỳ tệp nào từ bản sao lưu đám mây của bạn, mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Quản lý sao lưu từ xa. Tận hưởng đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin an toàn.

Bảo vệ sáng tạo: Giải pháp sao lưu cá nhân duy nhất sử dụng AI để ngăn chặn ransomware và mã hóa trong thời gian thực. Cung cấp công chứng dữ liệu blockchain.

Acronis Rescue Bootable Media cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ phối hợp với nhau để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Lưu trữ các hệ thống tệp hoặc hệ điều hành khác nhau trên một đĩa bằng cách tạo và quản lý phân vùng đĩa.

Nhân bản đĩa: Dễ dàng di chuyển dữ liệu, hệ điều hành và ứng dụng của bạn từ đĩa cũ sang đĩa thay thế.

Acronis Rescue Bootable Media giúp phục hồi nhanh chóng các phân vùng dữ liệu bị mất hoặc bị xóa, ngay cả trong trường hợp khi hệ điều hành của bạn không khởi động được.

Quản lý phân vùng: Tạo an toàn, tùy chỉnh và sắp xếp các phân vùng và cấu trúc ổ cứng của bạn mà không mất dữ liệu.

Universal Restore: Hiện đã có trong tất cả các sản phẩm sao lưu Acronis, công nghệ phục hồi dữ liệu độc đáo này mang đến cho bạn khả năng thuận tiện để khôi phục lại các bản sao lưu cho bất kỳ máy nào, bất kể nền tảng.

Download Acronis Rescue Bootable Media

Acronis Rescue Bootable Media sẽ là bộ cứu hộ máy tính với nhiều công cụ tích hợp, bạn có thể tiến hành Acronis Universal Restore All-In-One Boot ISO Collection 02.09.2019 theo các link bên dưới

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*