Download Acronis Disk Director 12.5

Download Acronis Disk Director 12.5

Acronis Disk Director là phần mề giúp quản lý dữ liệu và phân vùng ổ cứng, cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ hoạt động cùng nhau để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa của bạn và bảo vệ dữ liệu của bạn. Lưu trữ các hệ thống tệp hoặc hệ điều hành khác nhau trên một đĩa bằng cách tạo và quản lý phân vùng đĩa.

Download Acronis Disk Director 12.5 Bootable

Tính năng Acronis Disk Director

Acronis Disk Director là một bộ công cụ hoàn chỉnh để thực hiện các hoạt động trên đĩa cứng, tập trung vào quản lý và khôi phục phân vùng. Ngoài các tác vụ thao tác với khối lượng, nó cho phép bạn xem cấu trúc của đĩa cứng một cách chi tiết.

Nhân bản đĩa: Dễ dàng di chuyển dữ liệu, hệ điều hành và ứng dụng của bạn từ đĩa MBR cơ bản cũ sang đĩa thay thế.

Phục hồi dữ phân vùng: Nhanh chóng khôi phục phân vùng dữ liệu bị mất hoặc bị xóa, ngay cả trong trường hợp khi hệ điều hành của bạn không khởi động được.

Quản lý phân vùng” Tạo an toàn, tùy chỉnh và sắp xếp các phân vùng và cấu trúc ổ cứng của bạn mà không mất dữ liệu.

Acronis Disk Director thực hiện các hoạt động phức tạp dễ dàng và hiệu quả thông qua giao diện người dùng trực quan. Định dạng ổ đĩa của bạn với hệ thống tệp chính xác, cho dù là FAT16, FAT32, NTFS, Ext2, Ext3, Reiser3, Linux, SWAP.

Tạo phân vùng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Một bước dễ dàng định dạng, nhãn và kích hoạt phân vùng, giảm thời gian sử dụng và nguy cơ lỗi.

Quản lý dữ liệu của bạn, cho dù bạn đang chia nhỏ, định cỡ lại, chuyển đổi hoặc hợp nhất khối lượng. Tạo, chuyển đổi và sao chép các tập tin và khối lượng khi cần thiết.

Chuyển đổi đĩa từ cơ bản sang động, hoặc ngược lại, nhanh chóng và dễ dàng.

Tối đa hóa việc sử dụng không gian đĩa của bạn bằng cách tạo một khối lượng logic duy nhất từ ​​không gian chưa phân bổ trên nhiều đĩa vật lý. Hỗ trợ tối đa 32 đĩa.

Lợi ích từ khả năng truy cập và chỉnh sửa byte trực tiếp của Acronis Disk Editor khi sửa đổi đĩa của bạn.

Acronis Disk Director giúp tạo phương tiện có thể khởi động để bạn có thể khởi chạy hệ thống của mình từ ổ đĩa CD / DVD hoặc USB , ngay cả khi đĩa chưa được cài đặt HĐH.

Duyệt thông tin chi tiết về tất cả các đĩa cứng, phân vùng và hệ thống tệp, ẩn hoặc hiển thị bất kỳ loại phân vùng nào và xem trước các thay đổi trước khi áp dụng chúng.

Tận dụng tối đa hệ thống của bạn bằng cách kiểm tra và tự động tối ưu hóa việc sử dụng không gian đĩa cứng.

Download Acronis Disk Director

Acronis Disk Director là một ứng dụng quản lý đĩa hàng đầu. Nhược điểm duy nhất của nó là nó cho phép thực hiện các hoạt động rủi ro cao mà không giải thích trước hoặc không đưa ra cảnh báo, điều này có thể gây ra rắc rối nghiêm trọng cho người dùng thiếu kinh nghiệm.

Acronis Disk Director 12.5.163 Setup

Acronis Disk Director v12.5 Build 163×64 ISO (64 bit)

Acronis Disk Director v12.5 Build 163×86 ISO (32 bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*