Allavsoft Video Downloader Converter 3.23.4.7753 Portable

Allavsoft Video Downloader Converter 3.23.4.7753 Portable

Allavsoft Video Downloader Converter Portable là trình tải xuống video mạnh mẽ giúp tải các clip từ hầu hết các địa điểm trực tuyến và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến này. Hỗ trợ tải xuống phim, video âm nhạc, danh sách phát, video thể thao, bài giảng và nhiều nội dung khác từ trang web chia sẻ video miễn phí như Facebook, Dailymotion, eHow và hơn 100 trang web chia sẻ video.

Allavsoft Video Downloader Converter 3.23.4.7753 Portable

Tính năng Allavsoft Video Downloader Converter

Allavsoft Video Downloader Converter Portable cho phép người dùng lưu video từ hơn 100 trang web, bao gồm YouTube, Vimeo và MetaCafe. Người ta có thể chuyển nhiều mục cùng lúc và một tính năng đáng chú ý là khả năng áp đặt giới hạn tốc độ tải xuống. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục chuyển.

Ứng dụng Web Video Downloader lý tưởng này cho phép chọn trong số tất cả các chất lượng video có sẵn để tải xuống như tải xuống video ở độ phân giải cực cao (4K), video 3D, HD 2k, HD 1080p, HD 720p và độ phân giải đứng 480p, 360p và 240p.

Allavsoft Video Downloader Converter Portable có thể mã hóa hầu hết các định dạng phổ biến, bao gồm AVI, MOV và MP4. Nhiều cấu hình thiết bị di động được hỗ trợ và có thể áp dụng các điều chỉnh âm lượng; người ta thậm chí có thể cắt video bằng cách chỉ định bộ hẹn giờ bắt đầu hoặc kết thúc mới. Hợp nhất hai hoặc nhiều tài liệu đa phương tiện cũng được cho phép và công cụ ghi âm cũng có sẵn để tạo ảnh chụp màn hình.

Công cụ chuyển đổi và tải xuống video chuyên nghiệp này cũng giúp trích xuất và tải xuống âm thanh từ video âm nhạc hoặc phim trực tuyến cũng như chuyển đổi sang định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, WAV, AAC, AAC, Apple Lossless M4A, AIFF, RA, FLAC, OGG, AU…

Allavsoft hỗ trợ thêm nhiều URL video và tải xuống hàng loạt và chuyển đổi nhiều video cùng một lúc. Khi tải xuống tệp video trên web, Trình tải xuống video tuyệt vời này sẽ tự động phát hiện quảng cáo và không tải xuống.

Có một trình phát video tích hợp trong Allavsoft để chúng tôi xem trước và phát lại các tệp video đã tải xuống. Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục tải xuống bất cứ lúc nào. Nó rất thuận tiện để sử dụng. Bạn có thể thiết lập tự động tắt máy tính sau khi tất cả các tác vụ tải xuống kết thúc, nếu bạn có nhiều video để tải xuống và muốn rời khỏi Windows để tải xuống.

Download Allavsoft Video Downloader Converter Portable

Allavsoft Video Downloader Converter Portable có thể được sử dụng thành công hợp lý cho các nhiệm vụ tải xuống và chuyển đổi đơn giản và hạn chế. Nó có thể chuyển hàng loạt video, cũng như đưa ra các tác vụ chuyển đổi từ và sang nhiều định dạng; tuy nhiên tất cả các chức năng này dường như là một gánh nặng quá lớn đối với công cụ.

Allavsoft Video Downloader Converter 3.23.4.7762 Setup

Allavsoft Video Downloader Converter 3.23.4.7753 Portable

Allavsoft 3.23.2.7675 Portable

Allavsoft 3.22.0.7298 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*