Download FonePaw Android Data Recovery 3.1 Portable

Download FonePaw Android Data Recovery 3.1 Portable

FonePaw Android Data Recovery là phần mềm giúp khôi phục dữ liệu cho Androi. Quét thiết bị Android của bạn và khôi phục danh bạ, tin nhắn, tất cả nhật ký, hình ảnh, video, bài hát… Với giao diện đơn giản trực quan, đây là tiện ích lý tưởng cho bất kỳ ai kể cả người mới sử dụng hay chuyên gia.

Download FonePaw Android Data Recovery

Các tính năng FonePaw Android Data Recovery

FonePaw Android Data Recovery là tiện ích đơn giản không yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn: Quá trình khôi phục được đơn giản hóa rất nhiều, có nghĩa là ứng dụng này có thể được sử dụng ngay cả bởi những người mới chưa có kinh nghiệm.

Thực hiện quét tùy chỉnh và khôi phục các mục quan trọng: Khi kết nối giữa PC và thiết bị Android của bạn đã được thiết lập, bạn có thể chỉ định loại tệp nào cần được xem xét. FonePaw Android Data Recovery có thể quét danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, tệp đính kèm và tệp phương tiện.

Chương trình liệt kê tất cả các mục đã khôi phục và cho phép bạn xem trước hình ảnh trước khi chúng được lưu trên máy tính của bạn. Bạn cũng có tùy chọn chỉ hiển thị các tệp ẩn và chức năng tìm kiếm tiện dụng cho phép bạn tìm thấy các mục bạn quan tâm dễ dàng hơn.

Ứng dụng này cũng có thể hoạt động như một giải pháp sao lưu và khôi phục đơn giản, vì nó cho phép bạn lưu tất cả dữ liệu của mình cục bộ và rất thân thiện với người mới sử dụng nhờ bố cục trực quan và giao diện người dùng tối giản.

Download FonePaw Android Data Recovery

FonePaw Android Data Recovery 3.1.0 Portable có thể hoạt động như một giải pháp sao lưu và khôi phục đơn giản, vì nó cho phép bạn lưu tất cả dữ liệu của mình cục bộ và rất thân thiện với người mới sử dụng nhờ bố cục trực quan và giao diện người dùng tối giản.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*