Download iCare SD Memory Card Recovery 1.1.8 Portable

Download iCare SD Memory Card Recovery 1.1.8 Portable

iCare SD Memory Card Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ sd tốt nhất cho điện thoại android, máy ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể dễ dàng mất tệp trên nhiều thiết bị lưu trữ và đó hoàn toàn không phải do lỗi của bạn. Các ổ đĩa có thể bị hỏng hoặc các mục có thể đã bị xóa do nhầm lẫn.

Download iCare SD Memory Card Recovery 1.1.8

Các tính năng iCare SD Memory Card Recovery

iCare SD Memory Card Recovery có thể khôi phục tất cả các loại thẻ nhớ bao gồm: Thẻ nhớ SD dành cho thiết bị di động / máy ảnh, Micro SD / TF, XD, Thẻ CF, SDXC.

Hỗ trợ tất cả các thương hiệu của thẻ nhớ: iCare SD Card Recovery Free Edition Hỗ trợ tất cả các nhãn hiệu thẻ nhớ, ví dụ: Sandisk, Samsung, Kingston, Silicon Power, Beeway, Generic, PNY, Transcend.

iCare SD Card Recovery Free Edition có thể quét sâu thiết bị để tìm kiếm tất cả các tệp bị mất sau khi xóa, định dạng và các vấn đề khác, khôi phục tất cả dữ liệu bị mất của bạn.

Khôi phục tất cả các tập tin bị mất từ ​​thẻ nhớ: Cho phép bạn khôi phục tất cả các loại tệp bao gồm hình ảnh, video, tài liệu Microsoft, email, nhạc.

Chỉ đọc & Không gây hại cho thiết bị của bạn: Là công cụ khôi phục dữ liệu chỉ đọc, cho phép bạn khôi phục các tập tin bị mất từ ​​thẻ nhớ mà không gây hại cho thiết bị hoặc dữ liệu bị mất trước đó.

Xem trước tệp & khôi phục dữ liệu cần thiế: Cho phép bạn xem trước các tệp được tìm thấy khi phần mềm hiển thị tất cả dữ liệu sau khi quét. Bạn chỉ cần chọn các tệp cần thiết để khôi phục thay vì tất cả.

Download iCare SD Memory Card Recovery

iCare SD Memory Card Recovery chắc chắn sẽ hữu ích nếu bạn không thể truy cập các tệp trên thẻ SD hoặc ổ USB flash của mình hoặc bạn chỉ vô tình xóa các tệp bạn cần. Nó cũng đi kèm với hoạt động quét chuyên sâu cho tệp bị mất trong quá trình định dạng.

iCare SD Memory Card Recovery 1.1.8

iCare SD Memory Card Recovery 1.1.8 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*