Download Able2Extract Professional 15.0.5.0

Download Able2Extract Professional 15.0.5.0 2020

Able2Extract Professional là phần mềm giúp tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, AutoCAD,… hoặc một số định dạng hình ảnh bao gồm BMP, JPG, PNG, TIFF, GIF. Văn bản sau khi chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên nội dung, bố cục của văn bản gốc.

Download Able2Extract Professional 15.0.5.0

Các tính năng chính

  • Chỉ định vị trí chuyển đổi: Tùy chỉnh chuyển đổi của bạn bằng cách chọn một trang, một đoạn hoặc thậm chí một dòng duy nhất để chuyển đổi.
  • Dễ dàng biến nội dung PDF quan trọng thành tài liệu Word hoàn chỉnh mà bạn có thể chỉnh sửa. Chọn từ các tùy chọn đầu ra Word có sẵn: Khung, Tiêu chuẩn và Văn bản, cho các mức độ chỉnh sửa khác nhau. Chuyển đổi PDF sang DOCX, DOC.
  • Chọn giữa chuyển đổi PDF sang Excel tự động và tùy chỉnh để chuyển đổi dữ liệu bảng PDF phức tạp sang Microsoft Excel với độ chính xác chính xác.
  • Chuyển nội dung trực quan và bản trình bày PDF vào các slide PowerPoint có thể chỉnh sửa. Chỉnh sửa nội dung bài thuyết trình của bạn trong Microsoft PowerPoint.
  • Khôi phục bản vẽ CAD bằng cách chuyển đổi PDF sang DWG và DXF, trong khi vẫn giữ lại đồ họa và văn bản vector. Bạn có thể tự do làm việc với đầu ra chuyển đổi trong các ứng dụng CAD khác.
  • Chuyển đổi hình ảnh PDF sang JPG, BMP, PNG, TIFF và GIF. Áp dụng các cài đặt cụ thể cho hình ảnh cho chuyển đổi của bạn, chẳng hạn như DPI, độ phân giải hình ảnh, tốc độ hoạt hình GIF, chất lượng JPEG,…
  • Định dạng PDF sang mã nguồn mở: Chuyển đổi PDF sang các định dạng có nguồn gốc từ OpenOffice và LibreScript: Writer (ODT), Calc (ODS) và Impress (ODP).
  • Able2Extract cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều văn bản PDF khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian.

——————–Download——————–

Able2Extract Professional 15.0.5.0

Able2Extract Professional 15.0.5.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*