Download CleverPDF 3.0.0 Portable

Download CleverPDF 3.0.0 Portable 2021

CleverPDF là bộ ứng dụng văn phòng tất cả trong một cho phép bạn đảm nhiệm tất cả các tác vụ quản lý, chuyển đổi và chỉnh sửa PDF cần thiết với vài cú click chuột.

Download CleverPDF 3.0.0 Portable

Các tính năng chính

  • Một phần mềm mượt mà và đầy đủ tính năng nằm ngay trong danh mục cuối cùng. Đó là một giải pháp văn phòng mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng thuộc mọi loại dễ dàng chăm sóc các tác vụ PDF của họ. Nó chứa 24 công cụ riêng lẻ từ CleverPDF.com, được gói gọn gàng trong một giao diện có kiểu dáng hiện đại.
  • Các công cụ này bao gồm các trình chuyển đổi PDF như PDF sang Word, Excel, PPTX, EPUB, iWork, EPUB và Hình ảnh (JPG, PNG, BMP và TIFF), các tiện ích PDF cơ bản cho phép người dùng mã hóa, mở khóa, kết hợp, tách, xoay PDF, thêm hình mờ và các chức năng tiện lợi khác như trình trích xuất hình ảnh, trình quản lý trang PDF và trình chuyển đổi hình ảnh.
  • Quy trình công việc cơ bản xoay quanh việc người dùng phải chọn một trong 24 công cụ có sẵn, tải các tệp, xử lý các cài đặt cụ thể khác nhau cho từng người và chỉ cần nhấn nút “Start”.
  • Tất cả các chức năng hỗ trợ xử lý hàng loạt, vì vậy người dùng có thể sử dụng số lượng lớn tệp cùng một lúc. Một lợi thế lớn khác là tất cả các tính năng của ứng dụng chỉ yêu cầu 3 bước cơ bản từ người dùng, điều này mang lại cảm giác nhất quán cho CleverPDF.
  • Xử lý số lượng lớn tệp PDF ở mức độ cao với sự trợ giúp của CleverPDF: Là một phần mềm rất hữu ích và hiệu quả, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng mà không bao giờ cảm thấy như một ứng dụng quá phức tạp.

——————–Download——————–

CleverPDF 3.0.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*