Download ConceptDraw Office 7.0.0.0 Portable

Download ConceptDraw Office 7.0.0.0 Portable

ConceptDraw Office Portable là một bộ phần mềm mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt cho các nhà quản lý doanh nghiệp thuộc mọi loại hình, nhưng cũng được thiết kế để toàn diện cho bất kỳ nhiệm vụ kinh doanh nào bạn đang thực hiện. Nó bao gồm ba sản phẩm phần mềm được tích hợp bởi công nghệ trao đổi dữ liệu độc đáo.

Download ConceptDraw Office 7.0.0.0 Portable

Tính năng ConceptDraw Office

ConceptDraw Office Portable kết hợp phần mềm lập sơ đồ kinh doanh, lập bản đồ tư duy và quản lý dự án. ConceptDraw OFFICE v7 rất cần thiết để cung cấp các phiên động não, tạo sơ đồ, lược đồ, bản đồ tư duy, kế hoạch dự án, bảng điều khiển, bản trình bày và nhiều hình ảnh kinh doanh khác.

Bộ sưu tập Giải pháp chứa nhiều giải pháp đồ họa chuyên nghiệp miễn phí và trả phí cũng như tài liệu học tập về cách sử dụng chúng với các sản phẩm ConceptDraw. Để hướng dẫn bạn về Giải pháp, chúng tôi cung cấp ứng dụng ConceptDraw STORE xác định những gì bạn có trong hệ thống hoạt động của mình, những gì có sẵn từ cả sản phẩm và góc độ giải pháp, hỗ trợ cài đặt thử nghiệm và các sản phẩm tương thích.

ConceptDraw Office Portable chứa ba sản phẩm tích hợp hỗ trợ trong bất kỳ hoạt động quản lý kinh doanh nào: DIAGRAM v14 – giải pháp đồ họa chất lượng chuyên nghiệp cho tất cả các doanh nghiệp MINDMAP v12 – cần thiết cho việc lập kế hoạch chiến lược, kiến ​​thức và quản lý đội ngũ PROJECT v11 – cung cấp phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp để quản lý danh mục đầu tư và dự án

Tập hợp tổng thể của tất cả các chức năng và danh sách dài các tính năng của ứng dụng ConceptDraw OFFICE v7 có thể được sử dụng trong nhiều ngành, chẳng hạn như phát triển phần mềm, xây dựng, xây dựng cơ sở hạ tầng mạng, kiến ​​trúc hải quân, để hoàn thành các chiến dịch tiếp thị…

Download ConceptDraw Office Portable

ConceptDraw Office Portable là một phần mềm mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp, nhưng cũng phù hợp cho những người dùng thường xuyên phải tạo các bản trình bày khái niệm. Giúp người dùng có được một phương tiện mạnh mẽ để phát triển các bản trình bày hấp dẫn, với nhiều yếu tố đồ họa được bao gồm, để làm cho ý tưởng của họ dễ hiểu hơn và hấp dẫn hơn.

ConceptDraw Office 7.0.0.0 Setup

ConceptDraw Office 7.0.0.0×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*