Download Alien Skin Snap Art 4.1 Portable

Download Alien Skin Snap Art 4.1 Portable

Alien Skin Snap Art là phần mềm chỉnh sửa ảnh, biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.Bằng cách phân tích các yếu tố hình ảnh và kỹ thuật của các nghệ sĩ qua nhiều thế kỷ, Snap Art đã được thiết kế để tạo ra những hình ảnh trông giống như được tạo ra bởi một con người chứ không phải máy tính.

Download Alien Skin Snap Art 4.1.2.195 Portable

Các tính năng Alien Skin Snap Art

Alien Skin Snap Art cho phép bạn thử nghiệm nhiều phong cách nghệ thuật thông qua giao diện người dùng đơn giản, đẹp mắt. Thiết kế và bố cục được làm mới làm giảm sự phân tâm và cung cấp trình duyệt trực quan nhanh chóng của một loạt các cài đặt trước để bạn có thể đạt được kết quả hoàn hảo nhanh hơn bao giờ hết.

Snap Art giúp bạn tạo ra những bức chân dung đẹp. Khi được in trên vải hoặc giấy mỹ thuật, tác phẩm nghệ thuật hoàn thành xuất hiện thủ công. Mặt nạ chi tiết cho phép bạn tinh chỉnh chân dung xung quanh khuôn mặt và các khu vực quan trọng khác.

Chụp ảnh ngoài trời của bạn theo một hướng mới bằng cách biến chúng thành tranh vẽ và phác họa bút chì. Một bức ảnh duy nhất có thể trở thành nhiều tác phẩm nghệ thuật với tâm trạng hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh các phong cách cổ điển hơn như tranh sơn dầu và màu nước, Snap Art có thể thể hiện một loạt các diện mạo hiện đại bao gồm truyện tranh, cách điệu và bút màu.

Với Snap Art, không cần phối hợp tay mắt hoặc đào tạo kỹ thuật. Bạn thực hiện các lựa chọn sáng tạo để biến tầm nhìn nghệ thuật của bạn thành hiện thực và để lại công việc cọ vẽ cho Snap Art.

Download Alien Skin Snap Art

Alien Skin Snap Art v4.1.2.195.41481×64 Portable là một ứng dụng thực tế mà bạn có thể sử dụng để cải thiện hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Số lượng cài đặt sẵn có sẵn chứng minh là quá đủ, nhưng bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng cho phù hợp với bất kỳ kiểu ảnh nào.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*