Download Avast Cleanup Premium 19 Portable

Download Avast Cleanup Premium 19 Portable

Avast Cleanup Premium là phần mềm giúp tối ưu, tăng tốc và dọn dẹp PC của bạn, cập nhật ứng dụng của bạn và khắc phục các sự cố gây phiền nhiễu.

Download Avast Cleanup Premium 19.1.7734

Các tính năng Avast Cleanup Premium

Avast Cleanup Premium giúp khắc phục các vấn đề trên máy tính của bạn: Là công cụ sửa lỗi nhanh cho máy tính hoạt động kém, Avast Cleanup có các công cụ tích hợp để khắc phục một vài trong số những sự cố, lỗi, tình trạng đóng băng khó nhằn nhất dành cho cả người mới và chuyên gia.

Tăng tốc, tinh chỉnh và hồi sinh máy tính của bạn: Khắc phục các nguyên nhân làm chậm máy tính bằng công nghệ đột phá được cấp bằng sáng chế của Avast Cleanup

Dọn dẹp máy tính đúng cách: Avast Cleanup sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để loại bỏ các tập tin rác còn sót lại có thể chiếm tới hàng gigabyte từ hơn 200 ứng dụng, trình duyệt và cả Windows.

Tự động cập nhật chương trình của bạn: Các chương trình lỗi thời có thể khiến máy tính của bạn dễ gặp phải lỗi, sự cố và rủi ro bảo mật. Cập nhật Phần mềm tự động của chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các chương trình quan trọng nhất cho bạn.

Download Avast Cleanup Premium

Avast! Cleanup Premium có thể xóa hoàn toàn các tệp bạn không cần và tinh chỉnh hệ thống của bạn để làm cho nó chạy nhanh hơn.

Avast Cleanup Premium 19.1.7734

Avast Cleanup Premium 18.3.6507 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*