Download AVS Registry Cleaner 4.1

Download AVS Registry Cleaner 4.1

AVS Registry Cleaner là công cụ giúp quét, dọn dẹp và sửa chữa sổ đăng ký PC Windows của bạn. Loại bỏ các mục lỗi thời, có hại hoặc không sử dụng, tạo bản sao lưu hệ thống. Làm cho PC của bạn hoạt động an toàn và nhanh chóng.

Download AVS Registry Cleaner 4.1.5.291 free

Các tính năng AVS Registry Cleaner

AVS Registry Cleaner giúp làm sạch và sửa lỗi Windows Registry: Quét các danh mục đăng ký khác nhau như các mục đã gỡ cài đặt, chia sẻ DLL, COM / ActiveX, phần mở rộng tệp… Xóa các tệp Internet tạm thời, các ứng dụng bị hỏng, các tệp rác trong thùng rác.

Tạo sao lưu registry trong vài giây: Tạo một bản sao lưu của các tập tin để an toàn tối đa. Không có mục đăng ký quan trọng được loại bỏ.

Hỗ trợ Windows 64 bit: AVS Free Registry Cleaner tương thích với phiên bản Microsoft Windows 10/8 / 8.1 mới nhất bao gồm phiên bản 64 bit. Phiên bản Windows 64 bit Vista cũng được hỗ trợ.

Tự động quét PC Registry: Thiết lập AVS Free Registry Cleaner để quét PC ngay cả khi bạn vắng mặt. Lịch trình thời gian và chọn danh mục tập tin để quét.

Khả năng tương thích chương trình mạnh mẽ: AVS Free Registry Cleaner tương thích với phần mềm văn phòng, đồ họa, chống virus và các phần mềm khác được cài đặt trên PC của bạn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện AVS Free Registry Cleaner có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

Download AVS Registry Cleaner

AVS Registry Cleaner 4.1.5.291 là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để quét máy tính của mình để tìm bất kỳ lỗi đăng ký nào, nhằm tăng tốc độ hoạt động của nó.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*