Download GhostBuster 1.0.8 Portable

Download GhostBuster 1.0.8 Portable

GhostBuster là một công cụ mạnh mẽ sẽ quét Registry của bạn để tìm các thiết bị đã được ghost (phần cứng đã từng được kết nối với PC của bạn nhưng không còn nữa), đánh dấu chúng và cho phép bạn xóa chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download GhostBuster 1.0.8.0 Portable

Các tính năng GhostBuster

GhostBuster là một tiện ích tiện dụng cho phép bạn xem và chấm dứt mọi ứng dụng đang chạy nhưng không hoạt động. Nó sẽ phát hiện tất cả các ổ đĩa hiện đang chạy và cảnh báo bạn nếu bất kỳ ổ nào trong số đó được khởi động, nhưng không hoạt động do thiếu kết nối thiết bị.

Chương trình có thể giúp bạn xem tất cả các thiết bị được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn có thể xem các thuộc tính của thiết bị, chẳng hạn như mô tả, ID phần cứng, cấu hình, GUID lớp và nhà sản xuất.

Giúp bạn loại bỏ mọi thiết bị “ghost” một cách dễ dàng. Bạn có thể loại bỏ tất cả các “ghosts” đã phát hiện. Ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo điểm khôi phục hệ thống, vì vậy bất kỳ thao tác xóa ngẫu nhiên nào cũng có thể dễ dàng khôi phục.

Giữ cho hệ thống của bạn sạch sẽ và hoạt động ở hiệu suất cao nhất bằng cách xóa bất kỳ trình điều khiển nào không còn hoạt động nữa. Bạn sẽ có thể chạy máy tính của mình ở công suất tối đa và hệ điều hành của bạn sẽ không bị lỗi vì các lỗi và trục trặc không xác định.

Download GhostBuster

GhostBuster giữ cho hệ thống của bạn luôn sạch sẽ và hoạt động với hiệu suất cao nhất bằng cách xóa bất kỳ trình điều khiển nào không còn hoạt động nữa. Bạn sẽ có thể chạy máy tính của mình ở công suất tối đa và hệ điều hành của bạn sẽ không gặp lỗi vì các lỗi và trục trặc không xác định.

Ghostbuster Setup v1.0.8

GhostBuster 1.0.8.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*