Download Auslogics Windows Slimmer Pro 2.5.0

Download Auslogics Windows Slimmer Pro 2.5.0 2020

Auslogics Windows Slimmer Pro là một công cụ bảo trì cho Windows, cho phép bạn gỡ cài đặt các ứng dụng và loại bỏ các dữ liệu không cần thiết, bao gồm các phiên bản Windows cũ. Windows Slimmer Pro sẽ dọn dẹp PC của bạn khỏi các thành phần không cần thiết và giữ cho nó sạch sẽ trong thời gian thực

Download Auslogics Windows Slimmer Pro 2.5.0

Các tính năng chính

 • Dọn dẹp các tệp không cần thiết để giải phóng không gian lưu trữ Có hai chế độ bảo trì khác nhau, Auslogics Windows Slimmer có thể chạy: bảo trì một lần và bảo trì thường xuyên.
  • Chế độ đầu tiên cho phép loại bỏ các tệp và dữ liệu không cần thiết cụ thể. Nó nhắm mục tiêu các phiên bản của thư viện Windows WinSxS, các thành phần bị vô hiệu hóa, thư mục “Windows.old” chứa dữ liệu HĐH lỗi thời được tạo sau khi Windows được cập nhật, điểm khôi phục hệ thống và tệp cập nhật Windows. Rõ ràng, do bản chất của các thành phần này, chúng chỉ phải được xóa một lần.
  • Bảo trì thường xuyên sẽ dọn sạch các tệp kết xuất bộ nhớ, nội dung của Thùng rác, dữ liệu trong các thư mục tạm thời, nhật ký ứng dụng và thư mục bộ đệm được tạo trước khi ghi đĩa CD hoặc DVD. Thao tác này phải được thực hiện một cách thường xuyên, nó không phải là thủ tục một lần.
 • Trình gỡ cài đặt tích hợp với tìm kiếm tích hợp của Google.
  • Một trong những tính năng thú vị của Auslogics Windows Slimmer là trình gỡ cài đặt ứng dụng tích hợp. Ứng dụng hiển thị danh sách tất cả các tiện ích phần mềm được cài đặt trên hệ thống của bạn, cùng với tần suất sử dụng và xếp hạng của chúng.
  • Trên thực tế, điều thứ hai là điều bạn nên quan tâm nhất, vì nó cho bạn biết liệu một ứng dụng có đáng tin hay không, nếu được đánh giá ở tất cả. Bạn có thể sử dụng công cụ dọn dẹp danh sách ứng dụng để gỡ cài đặt các ứng dụng khỏi PC và nếu thất bại, buộc phải xóa chúng.
  • Hơn nữa, Auslogics Windows Slimmer cho phép bạn sửa đổi cài đặt ứng dụng hoặc sửa chữa phiên bản hiện được cài đặt. Nếu bạn thấy tên ứng dụng không đáng tin cậy, hãy nhớ rằng bạn có thể tìm kiếm nó trên Google trực tiếp từ trong ứng dụng.
 • Chạy tối ưu hóa và bảo trì hệ thống: Thực tế là Windows tập hợp tất cả các loại tệp và thành phần mà bạn không cần. Auslogics Windows Slimmer cho phép bạn chạy bảo trì hệ thống và tối ưu hóa cài đặt để nâng cao hiệu suất hệ thống tổng thể.

——————–Download——————–

Auslogics Windows Slimmer Pro 2.5.0.0

Auslogics Windows Slimmer Pro 2.5.0.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*