Download Avast Driver Updater 2.5.6 Portable

Download Avast Driver Updater 2.5.6 Portable

Avast Driver Updater là phần mềm tìm kiếm và cập nhập drive cho máy tính. Tự động sửa và cập nhật hơn 500.000 trình điều khiển để máy tính đạt hiệu suất tối đa.

Download Avast Driver Updater 2.5.6

Các tính năng Avast Driver Updater

Avast Driver Updater giúp giải quyết vấn đề về trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột, trên một màn hình: Cơ sở dữ liệu về trình điều khiển trực tuyến của chúng tôi sẽ quét trong thời gian thực để bạn luôn có trình điều khiển mới nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cài đặt từng trình điều khiển, giảm rủi ro không tương thích về phần cứng.

Giảm tình trạng treo máy và lỗi: Tính năng quét thông minh của chúng tôi sẽ phát hiện và sửa những trình điều khiển bị hỏng hoặc đã lỗi thời để giảm tình trạng treo máy, lỗi, sự cố, vấn đề về kết nối, vấn đề về chuột và máy in cùng nhiều vấn đề khác.

Đồ họa sắc nét hơn, hình ảnh chi tiết hơn: Tận hưởng hình ảnh và đồ họa đẹp hơn. Chúng tôi quét trình điều khiển đồ họa mới trong thời gian thực để bạn chơi game, phát video trực tuyến cũng như chỉnh sửa nội dung đa phương tiện mượt mà hơn. Theo kết quả thử nghiệm, tốc độ khung hình tăng lên đến 100% nhờ nâng cấp trình điều khiển đồ họa Nvidia.

Âm thanh thêm phong phú, cảm hứng thêm dào dạt: Chúng tôi luôn cập nhật trình điều khiển âm thanh, giúp chất lượng âm thanh tăng lên rõ rệt và loại bỏ được tạp âm. Điều này cũng đồng nghĩa với khả năng gọi thoại mượt mà, rõ tiếng hơn, để bạn có thể trò chuyện liên tục.

Kết nối liền mạch với hơn 100 thương hiệu lớn: Tính năng quét trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột của chúng tôi giúp máy tính của bạn kết nối hoàn hảo với máy in, máy quét, camera, loa, bàn phím, bộ định tuyến Wifi và các thiết bị khác từ hơn 100 thương hiệu lớn. Mượt mà và không sự cố.

Download Avast Driver Updater

Avast Driver Updater quét, cập nhật và sửa lỗi tất cả trình điều khiển trên máy tính của bạn để đảm bảo máy tính và các phụ kiện luôn hoạt động trơ tru.

Avast Driver Updater 2.5.6

Avast Driver Updater 2.5.6 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*