Download AVS Audio Converter 10.0

Download AVS Audio Converter 10.0

AVS Audio Converter là phần mềm giúp chuyển đổi định dạng âm thanh như: MP3, WMA, WAV, M4A, AMR, OGG, ALAC, FLAC, MP2, v.v. Quản lý tệp APE và mã hóa chúng sang bất kỳ định dạng âm thanh chính nào được AVS Audio Converter hỗ trợ.

Download AVS Audio Converter 10.0

Các tính năng chính

  • Xuất âm thanh từ video: Chọn và chuyển đổi âm thanh từ các tập tin video của bạn. AVS Audio Converter hỗ trợ DVD, MPEG, MP4, AVI, DIVX, MOV, WMV, VOB, 3GP, RM, QT, FLV,…
  • Tạo Audiobook: Chuyển đổi bản nhạc âm thanh của bạn sang định dạng M4B với AVS Audio Converter. Chia chúng thành các chương và thêm dấu trang. Thiết lập mức chất lượng trước khi chuyển đổi âm thanh. Chuẩn bị các tệp âm thanh cho iPod / iPhone của bạn.
  • Tạo nhạc chuông cho iPhone: Chỉnh sửa tệp âm thanh và lưu tệp đó sang định dạng M4R cho iPhone. Tạo nhạc chuông riêng với AVS Audio Converter
  • Chỉnh sửa tập tin âm thanh của bạn: Cắt, xóa các phần, hợp nhất các tệp, áp dụng hiệu ứng với AVS Audio Converter. Sửa đổi thông tin văn bản bổ sung trong các tập tin âm thanh của bạn.
  • Sử dụng chế độ dòng lệnh: Sử dụng chế độ dòng lệnh để chuyển đổi hoặc nén một số lượng lớn tệp âm thanh cùng một lúc. Tạo các mẫu chuyển đổi của riêng bạn, đặt các cài đặt trước yêu thích và lên lịch quy trình chuyển đổi tự động.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện AVS Audio Converter có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

——————–Download——————–

AVS Audio Converter 10.0

AVS Audio Converter 9.1.3.601 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*