Download Batch Document Converter Pro 1.12 Portable

Download Batch Document Converter Pro 1.12 Portable

Batch Document Converter Pro là phần mềm giúp tự động chuyển đổi các tài liệu sang PDF theo trình tự tài liệu mà bạn chọn, là một ứng dụng mạnh mẽ có thể giúp bạn chuyển đổi nhiều loại tệp sang PDF. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng tài liệu và hình ảnh và cung cấp cho bạn một loạt các công cụ hữu ích.

Các tính năng Batch Document Converter Pro

Batch Document Converter Pro cung cấp nhiều tính năng nâng cao, một trong số đó là Directory Monitor. Với sự trợ giúp của nó, ứng dụng có thể xem một thư mục nhất định và tự động chuyển đổi các tệp phù hợp với các thông số do người dùng xác định.

Các định dạng tài liệu được hỗ trợ là: word doc, docx, docm, xls, xlsx, xlsm, rtf, jpeg, png, gif, tiff, emf, wmf, bmp, psd, dwg, dxf, mht, mht, lst, pst, ost, msg, eml, ppt, pps, pptx, pcl, ps, log, ini, nfo, txt, html, aspx, php, pdf, nfo, sql, odt, ods & lst.

Khi nhập tài liệu của bạn, bạn có thể tải từng tài liệu một bằng cách sử dụng các hành động kéo và thả hoặc để ứng dụng quét toàn bộ thư mục và thêm các tệp cụ thể.

Giám sát thư mục và lịch trình xử lý công việc: Batch Document Converter Pro cung cấp nhiều tính năng nâng cao, một trong số đó là Trình theo dõi thư mục. Với sự giúp đỡ của nó, ứng dụng có thể xem một thư mục nhất định và tự động chuyển đổi các tệp khớp với các tham số do người dùng xác định.

Hỗ trợ hình ảnh OCR, khi chuyển đổi định dạng hình ảnh, OCR là đầu ra pdf tự động để tạo pdf có thể tìm kiếm, PDF nguồn thông minh OCR, cho pdf nguồn OCR đã định dạng pdf và OCR’ing chúng khi cần.

Các thư lưu trữ thư PST, OST, MSG & EML được tự động trích xuất và chuyển đổi thành PDF với các tệp đính kèm được chuyển đổi thành PDFvà đánh dấu trong PDF cho mỗi thư và tệp đính kèm.

Hỗ trợ Windows XP, 2003, Vista, 2008, Windows 7, Windows 8 / 8.1 / 10 & 2012 2. Hỗ trợ 32Bit và 64Bit.

Download Batch Document Converter Pro

Batch Document Converter Pro 1.12×64 Portable là một ứng dụng mạnh mẽ có thể giúp bạn chuyển đổi nhiều loại tệp sang PDF. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng tài liệu và hình ảnh và cung cấp cho bạn một loạt các công cụ hữu ích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*