Download Boris FX Silhouette 2020

Download Boris FX Silhouette 2020

Boris FX Silhouette là phần giúp xử lý hình ảnh, video, một ứng dụng tổng hợp tốt nhất, tăng tốc GPU, cung cấp các công cụ roto và sơn không phá hủy mạnh mẽ nhất trong ngành để làm nổi bật các nhóm hiệu ứng phim và hình ảnh. Từ năm 2005, Silhouette đã ghi dấu ấn trong các chương trình phim và truyền hình lớn nhất Hollywood bao gồm Avatar, Black Panther, Avengers: End Game, Game of Thrones.

Download Boris FX Silhouette 2020

Các tính năng Boris FX Silhouette

Boris Silhouette có các công cụ tinh tế nhất thế giới cho các đội rotoscoping. Tạo các tấm thảm có khung hình tinh vi bằng cách sử dụng các hình dạng B-Spline, Bézier hoặc X-Spline. Thiết kế thông minh và các công cụ dễ sử dụng, chẳng hạn như làm mềm cạnh mỗi điểm thay đổi, hỗ trợ tạo hình ảnh động rõ ràng. Kết xuất mattes với mờ chuyển động thực tế hoặc xuất sang các định dạng hình dạng tiêu chuẩn.

Auto Paint là một tính năng sơn độc đáo, ghi lại tất cả các hoạt động sơn với sự tích hợp chặt chẽ của cả máy theo dõi điểm và phẳng. Các nét vẽ có thể được di chuyển hoặc ổn định, tạo cho Silhouette tốc độ của sơn raster với độ lặp lại của sơn vector.

Silhouette 2020 hiện có 146 nút đặc biệt được tổ chức thành Color, Composite, Diffusion, Filter, Film Lab, Image, Key, Light, Silhouette, Special Effects, Time, Tint, Transform và Warp. Silhouette cũng hỗ trợ các trình cắm OFX bao gồm Mocha Pro và Sapphire.

Các công cụ cong và biến hình của Silhouette cung cấp mức độ kiểm soát sáng tạo và chất lượng hiển thị cao nhất cho chỉnh sửa kỹ thuật số, biến dạng hình ảnh và thậm chí cả động vật biết nói. Tạo các cú chạm vô hình, phóng đại khuôn mặt tinh tế hoặc chuyển cảnh ấn tượng với các tùy chọn hình dạng hoặc ghim.

Áp dụng các bộ lọc tiền xử lý có thể tăng độ chính xác của trình theo dõi cho các hình ảnh có vấn đề. Chọn Làm mờ, Làm sắc nét, Tương phản, Gamma, Khử nhiễu hoặc Xóa Nhấp nháy. Bộ lọc xử lý hậu kỳ có thể được áp dụng để theo dõi dữ liệu bao gồm Trung bình, Mịn và Hợp nhất.

Silhouette có thể thực hiện các tác vụ chỉnh sửa như cắt, nối, di chuyển, sao chép, thay thế, cắt xén, xem lại và lặp lại các clip trong Trình chỉnh sửa trình tự.

Download Boris FX Silhouette

Boris FX Silhouette 2020.5.5×64 là phiên bản mới nhất hiện tại, bạn có thể tiến hành tải phần mềm về sử dụng theo các link bên dưới.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*