Download Bootstrap Studio 5.1 Portable

Download Bootstrap Studio 5.1 Portable

Bootstrap Studio là phần mềm giúp thiết kế và tạo mẫu trang web. Nó đi kèm với một số lượng lớn các thành phần tích hợp, bạn có thể kéo và thả để lắp ráp các trang web đáp ứng. Ứng dụng này được xây dựng dựa trên khung Bootstrap cực kỳ phổ biến.

Download Bootstrap Studio 5.1.1

Các tính năng Bootstrap Studio

Bootstrap Studio đi kèm với một số lượng lớn các thành phần đẹp để xây dựng các trang đáp ứng. Chúng tôi đã có tiêu đề, chân trang, phòng trưng bày, trình chiếu và thậm chí các yếu tố cơ bản như spans và divs.

Giao diện: Giao diện đẹp và mạnh mẽ, được xây dựng xung quanh sự đơn giản của kéo và thả. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để tạo mẫu và thiết kế các trang web và ứng dụng.

Mẫu đẹp: Ứng dụng đi kèm với một số mẫu cao cấp, đáp ứng đầy đủ mà bạn có thể tùy chỉnh. Mỗi mẫu bao gồm nhiều trang và widget bạn có thể chọn và kết hợp vào trang web hoàn hảo.

Xem trước thời gian thực: Bootstrap Studio có một tính năng mạnh mẽ được gọi là Preview. Với nó, bạn có thể mở thiết kế của mình trong nhiều trình duyệt và thiết bị web và mọi thay đổi bạn thực hiện trong ứng dụng sẽ được hiển thị ngay lập tức ở mọi nơi.

Mã chỉnh sửa: Đối với một số thứ kéo và thả là không đủ. Đây là lý do tại sao Bootstrap Studio cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đánh dấu của bạn khi bạn cần. Bạn có thể nhập và chỉnh sửa CSS, SASS, JavaScript và HTML trong trình chỉnh sửa giống như văn bản tuyệt vời của chúng tôi.

Download Bootstrap Studio

Bootstrap Studio là một trình xây dựng trang web mang tính cách mạng. Với các tính năng nổi bật và các công cụ Bootstrap chuyên dụng, bạn có thể tạo mọi thứ từ nguyên mẫu đến một trang web hoạt động hoàn chỉnh.

Bootstrap Studio 5.1.1×64

Bootstrap Studio 4.5.8×86

Bootstrap Studio 4.3.7×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*