Download BS FAG 4.2.2 Free

Download BS FAG 4.2.2 Free 2021

BS FAG là phần mềm giúp thay đổi mức tăng âm thanh trong nhiều tệp video có định dạng khác nhau thành mức âm lượng cố định (89 dB) hoặc thành cài đặt được xác định tùy chỉnh.

Download BS FAG 4.2.2 Free

Những đặc điểm chính

  • BS FAG là một công cụ Windows dễ sử dụng có thể bình thường hóa mức âm lượng của nhiều video clip. Nó cung cấp hỗ trợ cho các tập tin video AVI, FLV, MPG, MPEG, MP4, 3GP, 3G2, M4V, MOV và WMV.
  • Danh sách tệp hiển thị tên, thời lượng, cài đặt âm thanh, tiến trình, mức tăng và đường dẫn đầy đủ cho mỗi video. Bằng cách áp dụng cài đặt mặc định, luồng âm thanh của tất cả các clip sẽ được chuẩn hóa thành 89dB.
  • Người dùng có thể sửa đổi các tùy chọn đầu ra khi nói đến tốc độ mẫu âm thanh, tốc độ bit và tham số tùy chỉnh, mức âm lượng tùy chỉnh (tính bằng dB, có hoặc không cắt), cũng như yêu cầu ứng dụng thay thế các tệp gốc, khôi phục định dạng âm thanh và Sớm.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, với bố cục trực quan, nơi các tệp có thể được thêm vào danh sách tác vụ với sự trợ giúp của trình duyệt tệp hoặc hỗ trợ kéo và thả.

——————–Download——————–

BS FAG 4.2.2

BS FAG 2.11 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*