Download Clean Disk Security 8.11 Portable

Download Clean Disk Security 8.11 Portable

Clean Disk Security Portable cung cấp cho bạn khả năng xóa tệp an toàn, đảm bảo rằng không thể xóa lại các tệp đã xóa. Xóa tệp thông thường chỉ xóa mục nhập thư mục của tệp, nhưng bản thân dữ liệu vẫn còn trên đĩa. Chương trình này loại bỏ hoàn toàn nội dung của các tệp đã bị xóa. Phương pháp làm sạch đĩa Gutmann được đánh giá cao hiện đã có sẵn dưới dạng một tùy chọn.

Download Clean Disk Security 8.11 Portable

Tính năng Clean Disk Security

Clean Disk Security Portable hoạt động với các hệ thống tệp FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS và nếu bạn chạy nó trên Vista thì hãy đảm bảo truy cập nó bằng các đặc quyền của Quản trị viên. Giao diện bao gồm một cửa sổ duy nhất, nơi bạn có thể chọn các tùy chọn dọn dẹp mà bạn thích cho hệ thống của mình. Do đó, bạn có thể dọn dẹp dung lượng trống tiêu chuẩn, không gian chùng tệp, danh sách tệp gần đây, thư mục tạm thời của Windows, khay nhớ tạm hoặc các bản ghi lịch sử, chỉ để đặt tên cho một số tệp.

Chương trình này cũng xóa các dấu vết của quá trình duyệt Internet, xóa tệp hoán đổi của Window, xóa các tệp tạm thời không cần thiết khỏi đĩa cứng của bạn, cũng như các tệp trong Thùng rác của hệ thống và có thể xóa danh sách “tệp gần đây”. Các plugin đi kèm sẽ dọn dẹp sau tất cả các cách ứng dụng.

Clean Disk Security Portable có thể được sử dụng để làm sạch cookie và bộ nhớ cache khỏi một số trình duyệt phổ biến và bộ nhớ cache Internet có khả năng được lưu trữ trên đĩa cứng của bạn. Điều này không chỉ cải thiện tính bảo mật cho trải nghiệm duyệt web của bạn mà còn có thể giúp cung cấp thêm dung lượng trên ổ đĩa của bạn.

Download Clean Disk Security Portable

Clean Disk Security Portable là một ứng dụng trực quan cung cấp cách nhanh chóng để xóa vĩnh viễn dữ liệu khỏi ổ đĩa của bạn, cải thiện quyền riêng tư của bạn bằng cách xóa cookie và bộ nhớ đệm cũng như giải phóng dung lượng trên ổ đĩa của bạn.

Clean Disk Security 8.11 Setup

Clean Disk Security 8.11 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*