Download IObit Unlocker 1.2.0.1 Portable

Download IObit Unlocker 1.2.0.1 Portable

Obit Unlocker Portable giúp xóa bất kỳ tệp nào bạn muốn mà Windows không hạn chế bạn mà không có lý do rõ ràng bằng cách chỉ cần mở khóa các tệp mong muốn và xóa chúng. Trong trường hợp bạn muốn xóa một tệp nhưng không thể, thì bạn có thể dựa vào IObit Unlocker , một công cụ đơn giản, dễ sử dụng cho phép bạn xóa các tệp và thư mục mà hệ thống từ chối xóa bằng cách mở khóa chúng.

Download IObit Unlocker 1.2.0.1 Portable

Tính năng Obit Unlocker

Obit Unlocker Portable hoạt động tốt trong việc giải quyết các vấn đề “không thể xóa tệp”, “quyền truy cập bị từ chối”, “Tệp đang được chương trình hoặc người dùng khác sử dụng” hoặc “Đã xảy ra vi phạm chia sẻ”. Với IObit Unlocker, bạn có thể quản lý tất cả các tệp của mình theo cách bạn muốn.

Với “Mở khóa & xóa”, “Mở khóa & đổi tên”, “Mở khóa & di chuyển” và “Mở khóa & sao chép”, IObit Unlocker cung cấp các cách dễ dàng hơn để mở khóa và quản lý các tệp và thư mục để giữ chúng an toàn và khả dụng.

Khi bạn thấy “không thể xóa tệp”, chỉ cần kéo hoặc thả chúng vào IObit Unlocker. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng mở khóa, đổi tên, sao chép hoặc di chuyển chúng theo ý muốn. Không cần thao tác phức tạp. Có thể bật chế độ cưỡng bức, nếu phương pháp mở khóa thông thường không hoạt động. Tùy chọn này kết thúc quy trình tương ứng cùng với những quy trình liên quan.

Download Obit Unlocker Portable

Obit Unlocker Portable có yêu cầu rất thấp khi nói đến CPU và bộ nhớ hệ thống, do đó nó không gây áp lực lên hiệu suất tổng thể của máy tính. Nó có thời gian phản hồi tốt và hoàn thành các tác vụ nhanh chóng, không khiến Windows bị treo, bị treo hoặc bật lên các hộp thoại lỗi.

IObit Unlocker 1.2.0.1 Setup

IObit Unlocker 1.2.0.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*