Download Krita Studio 4.4.2 Portable

Download Krita Studio 4.4.2 Portable

Krita Studio là một công cụ vẽ kỹ thuật số mã nguồn mở và miễn phí được thiết kế cho các họa sĩ thiết kế, họa sĩ minh họa, họa sĩ vẽ tranh kết cấu và mờ cũng như cho lĩnh vực VFX (Hiệu ứng hình ảnh). Nó cung cấp nhiều tính năng phổ biến và sáng tạo để giúp cả người nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Download Krita Studio 4.3.0 Portable

Tính năng Krita Studio

Krita Studio Portable có giao diện người dùng: Một giao diện trực quan không làm phiền bạn. Docks (cửa sổ nhỏ) tạo nên giao diện và các tấm có thể được di chuyển và thậm chí được cá nhân hóa để phù hợp với cách bạn làm việc.

Krita bao gồm 3 cách khác nhau để tạo điều kiện và ổn định các nét cọ của bạn. Thậm chí còn có một công cụ Dynamic Brush chuyên dụng.

Nhanh chóng chọn màu sắc và cọ của bạn bằng cách nhấp vào nút bên phải của chuột trên không gian làm việc.

Tùy chỉnh bàn chải của bạn với chín động cơ cọ độc đáo. Mỗi động cơ có một lượng lớn các tham số để tùy chỉnh bàn chải của bạn. Mỗi động cơ cọ được thiết kế để đáp ứng một nhu cầu cụ thể.

Chế độ bao quanh: Nhấn phím “W” trong khi bạn vẽ và chuyển sang chế độ Bao quanh. Hình ảnh sẽ tự sao chép dọc theo trục X và Y. Bạn có thể tiếp tục vẽ trong khi xem mô hình của mình tiến triển trong thời gian thực trong khi bạn vẽ.

Trình quản lý tài nguyên Nhập cọ và kết cấu từ các nghệ sĩ khác để mở rộng bộ công cụ của riêng bạn. Nếu bạn tạo bàn chải mà bạn thích, hãy chia sẻ chúng với mọi người bằng cách tạo các gói của riêng bạn.

Download Krita Studio Portable

Krita Studio Portable có thể không phổ biến, được tối ưu hóa hoặc đẹp mắt như các ứng dụng vẽ tranh kỹ thuật số khác ngoài thị trường, nhưng Krita có một lượng lớn các công cụ và tính năng khiến nó trở thành một giải pháp rất thú vị và dễ tiếp cận cho các họa sĩ và họa sĩ minh họa kỹ thuật số. Bạn có thể tải thêm các phiên bản khác Tại Đây.

Krita Studio 4.4.2 Setup 32 bit

Krita Studio 4.4.2 Setup 64bit

Krita Studio 4.4.2 Portable 32bit

Krita Studio 4.4.2 Portable 64 bit

Krita Studio 4.3.0×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*