Download CyberLink MakeupDirector 2.0 Portable

Download CyberLink MakeupDirector 2.0 Portable

CyberLink MakeupDirector là phần mềm được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trang điểm, các công cụ và công nghệ nhận diện khuôn mặt hàng đầu của MakeupDirector mang đến cho bạn lớp trang điểm ảo hoàn hảo. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia có sở thích hay một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp MakeupDirector mang đến sự sáng tạo vô tận.

Download CyberLink MakeupDirector 2.0 Portable

Các tính năng CyberLink MakeupDirector

CyberLink MakeupDirector cực kỳ dễ sử dụng. Sự thể hiện rõ ràng về màu sắc và kiểu dáng có thể dễ dàng lựa chọn và tinh chỉnh cho vẻ ngoài tùy chỉnh.

Ánh xạ chính xác: Về cốt lõi, công nghệ lập bản đồ khuôn mặt hàng đầu của MakeupDirector là nền tảng của trang điểm ảo thực tế. Các đặc điểm khuôn mặt được ánh xạ chính xác nhưng có thể được điều chỉnh với các điều chỉnh tùy chỉnh.

Xem thêm các bài viết khác
  • ...

Bộ trang điểm thực tế: Bao gồm một bộ sưu tập lớn các màu sắc trang điểm và phong cách cho khuôn mặt, mắt, môi và nhiều hơn nữa. Trộn và kết hợp để tạo ra các khả năng không giới hạn, có thật.

Bộ chọn màu: Chọn và lưu bộ màu tùy chỉnh của riêng bạn sẽ được sử dụng để sử dụng phấn nền, phấn má, chì kẻ mắt, màu mắt, màu môi, màu tóc, lông mày và bút kẻ mắt.

Công cụ Contouring cải tiến cho phép bạn áp dụng các mẫu nền tảng khác nhau và chọn thủ công từ nhiều tông màu tối và sáng khác nhau, để có một cái nhìn thực sự tự nhiên.

Đi kèm với một thư viện của vẻ tự nhiên và trang phục. Mở rộng thư viện bằng cách tải thêm giao diện từ Beauty Circle. Với các công cụ trang điểm chỉnh sửa ảnh, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu tóc để tạo ra phong cách hoàn chỉnh mà bạn hình dung.

Xem lại tất cả các thay đổi bạn đã thực hiện cho từng hình ảnh theo màu sắc và tỷ lệ bạn đã áp dụng. Một cách hoàn hảo để sử dụng cùng một phong cách trang điểm ảo trong các dự án khác nhau.

Hỗ trợ cho hình ảnh độ phân giải cao, cho phép bạn làm việc trên màn hình lớn hơn, có xu hướng chi tiết lớn hơn và tạo ra vẻ ngoài trang điểm chất lượng hàng đầu để chia sẻ với khách hàng.

MakeupDirector, sẽ nhận ra một cách thông minh nhiều khuôn mặt trong ảnh của bạn và tự động gán điểm mặt tương ứng. Bạn cũng có thể điều chỉnh kết quả bằng tay cho một kết thúc hoàn hảo.

Download CyberLink MakeupDirector

CyberLink MakeupDirector là một tiện ích nhỏ dành cho những ai đam mê trang điểm và muốn tạo ra vẻ ngoài độc đáo để họ có thể mặc trong các sự kiện và hoàn cảnh khác nhau.

CyberLink MakeupDirector Deluxe 2.0.2817

CyberLink MakeupDirector Ultra 2.0.1516.62005

CyberLink MakeupDirector Ultra 2.0.1516.62005 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*